Phong thủy của Sunwah Pearl có tốt không?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín có thể nói đối với người dân nước Việt thì những giá trị văn hóa tín ngưỡng dân tộc vẫn luôn tồn tại như 1 truyền thống đẹp và ít nhiều nó cũng đem tới lợi ích cho rất nhiều người dân Việt Nam. Trong đấy thì coi phong thủy khi xây dựng nhà hay bày trí vật dụng nào đó trong gia đình cũng mang lại những điềm cát tường nhất định. Chính vì thế mà khi chọn lựa mua nhà mới bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề này để có thể đón thêm may mắn về cho mình.

Nếu xét về vấn đề Phong Thủy, thì không những dự án của tập đoàn SunWah mà căn hộ Đảo Kim Cương kế bên Thạnh Mỹ Lợi là sự lựa chọn rất tốt. Chung cư Quận 2 này có vị trí cực kỳ đắc địa khi cả 3 mặt đều có view nhìn ra sông, khá biệt lập, không gian sống cực kỳ yên tĩnh và có cả bến du thuyền riêng.

Dự án Sunwah Pearl sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí, tiện ích,… Chính vì thế thời gian vừa qua công ty SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

Phong thủy của Sunwah Pearl có tốt không?

phoi canh can ho sunwah pearl

Theo Nhật Phạm thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đó chính là khoa học vì sự cân đối về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, toàn bộ việc làm đều từ đó mà cát tường, dễ dàng. Đấy cũng chính là một trong số các lý do làm Sunwah Pearl nhận được sự lưu tâm khá lớn của những người đang có dự định mua một căn hộ mới cho mình, do dự án này có vị thế phong thủy đẹp tới không ngờ. Vậy  du an Sunwah Pearl có phong thủy như thế nào?

Theo Lê Đình Phong xét về hướng, căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là chọn lựa hoàn hảo với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn nên thơ, sau lưng tựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những chỗ “tụ khí” làm chủ nhà đầy tài lộc, may mắn. Cũng bởi vị trí nằm cạnh bờ sông, tất cả căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón những làn gió mát mẻ. Một căn nhà thoáng khí, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tiền tài của chủ nhà.

Nhất là, an cư tại những nơi có ánh sáng thiên nhiên, những cảm xúc tích cực sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được cải thiện rõ rệt và với thiết kế không gian mở tiên tiến thế nên chung cư Sunwah Pearl lúc nào cũng tràn ngập ánh nắng thiên nhiên đem tới sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những ai sinh sống tại đây.

Theo Trần Đình Hiếu một tố chất khác quyết định phong thủy của chung cư Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn, căn hộ Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, chỗ này xứng đáng là ngôi nhà xanh tuyệt hảo cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên do khiến những người gia đình dễ gặp phải khó khăn, trở ngại trong công việc, thường mắc bệnh tật. Các căn Sunwah Pearl đều được kết cấu vuông vức tới mức hoàn mỹ, đảm bảo phong thủy.

Với các tố chất đảm bảo tối ưu về những vấn đề phong thủy, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 nơi an cư đặc biệt tuyệt vời, mang tới nhiều tài lộc và lợi ích về sức khỏe, tâm lý, công ăn việc làm cho chủ nhà. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa tuyệt đẹp, vừa tiện lợi lại vừa có phong thủy hoàn hảo này nhé!