Palm Marina Quận 9 – Mở bán nhà phố & biệt thự

Là khu dự án biệt thự nhà phố cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư Novaland. Sở hữu nhiều yếu tố phát triển tiềm năng cao trong tương lai. Palm Marina Novaland được xây dựng với lối kiến trúc xanh mang phong cách của các khu nghỉ dưỡng 5 sao sở hữu đến 3 mặt giáp sông tự nhiên. Yếu tố vàng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới thành đạt.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về những giá trị sống mà dự án Novaland quận 9 này mang lại cho khách hàng khi chọn mua dự án làm nơi an cư. Mong rằng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

palm marina novaland

Thông tin chính thức dự án Palm Marina cùng những phân tích và đánh giá bởi Lê Đình Phong cần biết: http://ledinhphong.vn/du-an/palm-marina/

Chủ đầu tư Novaland cùng những hình thức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong ngày mở bán.

Lý do nên đầu tư Palm Marina là gì?

Một câu hỏi mà chúng tôi đã được nhiều khách hàng đặt ra. Chúng tôi xin trả lời ngay luôn trong bài viết này.

Thực tế thị trường bất động sản từ năm 2014 đến nay, thì các dòng sản phẩm nhà phố và biệt thự compound được xây dựng tại quận 9 nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu – trung lưu.

Rõ rệt nhất là khoảng thời gian bắt đầu hình thành tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và thời điểm đoạn đường huyết mạch này được thông xe, giao thương kết nối linh hoạt hơn, khoảng cách từ khu đông thành phố với trung tâm được rút ngắn rất nhiều. Vì vậy mà lượng khách hàng ở trung tâm cũng đổ về quận 9, quận 2 mua nhà

nha pho palm marina novaland

Nhiều hơn do tốc độ phát triển của thị trường quận 9 đang đẩy mạnh, nổi bật nhất là sự thành hình của khu Công Nghệ Cao và thung lũng Sillicon quận 9.

Le Dinh Phong đánh giá cao điểm mạnh thứ hai khiến nhiều khách hàng chọn mua dòng nhà phố – biệt thự quận 9 là do các quỹ đất triển khai xây dựng những dự án này có vị trí nằm gần với các kênh rạch, sông ngòi mảng thực vật tự nhiên. Riêng địa hình quận 9 vốn có đến hơn 80% sông, ngòi kênh rạch nằm gần các khu dự án biệt thự và nhà phố, thích hợp với hình thức phát triển thành nơi an cư, nghỉ dưỡng.

Thanh khoản nhanh chóng và giá trị liên tục tăng của các dự án quận 9, đặc biệt là phân khúc nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng tăng trung bình khoảng 15% mỗi năm. Tiềm năng phát triển của các sản phẩm biệt thự nhà phố quận 9 là rất cao, do ảnh hưởng trực tiếp từ sự phát triển về hạ tầng, dịch vụ tiện ích ngày càng mạnh.

Biệt thự Palm Marina Novaland quận 9 lại sở hữu vị trí hiếm hoi còn sót lại trong số quỹ đất sạch đang ngày càng khan hiếm tại khu vực.

Vì sao nên mua dự án Palm Marina Novaland Group?

Với thương hiệu chủ đầu tư Novaland chúng tôi đánh giá rất cao về tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín lâu năm trong ngành bất động sản. Qua các lần hợp tác thì chúng tôi thấy rằng các sản phẩm do chính Novaland Group phát triển đều mang chất lượng cao, sản phẩm thiết kế đẹp, tiện ích nội khu và môi trường sống được xây dựng giống đến 90% so với phối cảnh sa bàn nhà mẫu.

Các dịch vụ, tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân sử dụng đều được quản lý rất chặt chẽ, đảm bảo sử dụng đúng chức năng, hoạt động tốt. Nhiều khách hàng đã từng đầu tư cho dự án do Novaland phát triển cho biết lợi nhuận thu lại cho các dòng sản phẩm của ông lớn này đều rất cao. Với khách hàng mua ở, thì tất cả đều hài lòng với cuộc sống mà chủ đầu tư mang lại.

Vì vây, với dự án biệt thự nhà phố Palm Marina quận 9 này chúng tôi nghĩ rằng quý khách nên sở hữu. Vì dự án đáp ứng đủ điều kiện cho một sản phẩm nhiều tiềm năng cho khách đầu tư, lại là nơi an cư thích hợp với tiêu chuẩn sống nghỉ dưỡng cho khách hàng mua ở.