Palm Garden Quận 2 cơ hội đầu tư cần nắm bắt

Quý khách hàng đang sở hữu những tiền khá mạnh và đang tạo dự định đầu tư vào thị trường bất động sản nhưng vẫn chưa chọn lựa được một chiến lược hợp. Căn hộ Palm Garden của nhà đầu tư Keppel Land sẽ là 1 phương pháp mà quý khách không cần bỏ qua do tạo thể sinh lời cao sau này.

thiet ke palm garden

 

Sơ nét về Căn hộ Palm Garden Quận 2

Căn hộ Keppel Land là sản phẩm thời kỳ 2 của khu vực đô thị Palm City, tọa lạc tại khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố hồ Chí Minh.

Căn hộ chung cư này tọa lạc kế bên căn hộ Palm Heights của Keppel Land đang được triển khai tạo lập, có 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương chi làm cho căn hộ luôn được thông thoáng và mát mẻ.

Xem ngay các dự án tiêu biểu của Keppel Land tại Việt Nam: http://canhoquan2.today/tags/keppel-land/

Công mĩ cây xanh rộng lớn mạnh sẽ được hình thành phía trong khu đô thị Palm City. Công viên này đừng chỉ tạo tác dụng thanh lọc bầu không khí mà còn đóng góp gây nên các điều kiện thoáng mát giúp cho cư dân có quan vui chơi giải trí, kể chuyện, đi dạo, nghỉ dưỡng hít thở trong bầu không khí trong lành và mát mẻ.

cong vien tai palm garden

Từ căn hộ quý khách hàng có quan đơn giản di chuyển tới các khu vực lân cận như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi và các quận trung tâm như quận một, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh không quá 15 phút.

xem thêm: Niềm tin về khả năng tăng giá căn hộ Palam Garden Quận 2

Giải pháp đầu tư mua di chuyển bán lại tại Palm Garden Quận 2

Trước khi đến với giải pháp đầu tư mua đi bán lại, thì quý khách hàng có thể tham khảo giá bán dự án Palm Garden: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-palm-garden-co-cao-khong-co-nen-mua-khong/

Kèm theo đó là nếu đầu tư cho thuê thì tỉ suất lợi nhuận sẽ là bao nhiêu?

Đây là một mô hình đầu tư khá phồ biến và được các chủ đầu tư chọn lựa tại Palm Garden Quan 2. Tuy thế, giai đoạn bán nên là khi nào? Bán cho ai? Lợi nhuận như nhiên nào? Sau đây chúng tôi sẽ Xem xét nhằm quý khách hàng tạo thêm thông tin khi đầu tư mô hình này.

-Khu nhà phố và biệt thự gần kề LakeView City của nhà đầu tư Novaland đang từng bước hoàn thiện và bàn giao chủ cho Quý khách hàng. Khu đô thị Palm City thì chỉ tạo công trình Palm Residence là mới đồng bộ còn các chiến lược còn lại vẫn đang được thi công. Dự án căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh đang thi công những hướng Trước tiên.

-Đối diện Đối với khu vực Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường Song hành cao tốc là nơi tọa lạc của khu vực đô thị Saigon Sports City Đối với quy mô 64 hecta hiện tại vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Kế phía khu vực đô thị Saigon Sports City, ngay sân golf Rạch Chiếc cũ là khu đô thị HimLam City có quy mô lên đến 117 hecta chuẩn mực bị được triển khai tạo lập.

-Ngoài thành, khu tổ phù hợp thể dục Rạch Chiếc (sát bên khu đô thị Saigon Sports City, mới nút giao thông yên Phú) quy mô 222 hecta đang được gấp rút xây dựng nhằm đáp ứng cho Seagame 31 diễn nên trên thành phố bể Chí Minh 5 2021.

-Những dự án về Cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang được triển khai tạo lập tại khu này như: kế hoạch xây dựng nút giao thông yên Phú thêm hầm chui và cầu vượt, tạo lập đường Song hành cao tốc, xây dựng đường Liên Phường nối dài, xây dựng vòng xoay hảo Thủy 3 tầng,…

-Khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực đô thị Sala, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City vẫn đang trong quá trình gây dựng và hình thành. Trong vài năm nữa, chuyên gia, kỹ sư, nhân mĩ văn phòng, người nước ngoài làm vấn đề trên đây sẽ khá đông và yêu cầu nhà ở cũng sẽ tăng rất nhiều.

Chúng tôi tin chắn, khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City sẽ được hình thành dưới 2-3 5. Cùng thời gian đó, những kế hoạch về Hạ tầng giao thông và những công ty tại Thủ Thiêm, khu vực công nghệ cao, Saigon Silicon City sẽ di chuyển vô hoạt động khá các. Chánh vì thế, dưới 2-3 5 giá bán căn hộ Palm Garden nhắc khác biệt và giá BDS khu này nói cùng chung sẽ tăng lên đáng nói. Sau 4-5 5, tỷ suất lợi nhuận có thể đạt ngưỡng tối đa lúc khu vực đô thị sầm uất, đẳng cấp và hiện đại nhất nhì tạo phố đã được hoàn tạo tại khu này.

Bài liên quan: Palm Garden Keppel Land thuộc khu vực phát triển hạ tầng giao thông