Palm Garden Keppel Land thuộc khu vực phát triển hạ tầng giao thông

Kế hoạch nhà đầu tư Keppel Land là một trong số các chiến lược đang hấp dẫn được những sự chú ý của Quý khách hàng và chủ đầu tư. Nguyên do tạo thể nhờ vào thắng lợi của 2 chiến lược đã được tập đoàn Keppel Land triển khai thành công trước đấy là khu vực nhà phố Palm Residence và căn hộ cùng chung cư Palm Heights. Dự án Palm Garden Quận 2 này thuộc khu đô thị Palm City, khu người dân sang trọng Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, thành phố hồ Chí Minh.

Về thông tin dự án Palm Garden được SaleReal phân tích, đánh giá về các khía cạnh như vị trí, quy mô, chủ đầu tư, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Keppel Land trong tương lai.

phoi canh du an palm city quan 2

 

03 công trình giao thông quan trọng gần Căn hộ Palm Garden

Xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc

dự án này đã được khởi công xây dựng vào ngày 29/04/2017 Với tổng kinh phí lên tời 808 tỷ đồng, được đầu tư gây dựng do liên doanh 2 công ty Cổ Phần bất động sản Tiến Phước và công ty TNHH Nam Rạch Chiếc theo mô hình BT. Sẽ tạo 2 đoạn đường song hành Đối với cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ được gây dựng Với tổ chiều dài gần 3,4km, rộng 20m và có 4 làn xe. Dự kiến sau 2 năm, dự án này sẽ được hoàn tạo và thông xe. Đây là dự án nhà phố có tác động cực kỳ mạnh, khai thông Tất cả giao thông cho người dân can ho palm garden keppel land.

Keppel Land là một trong những chủ đầu tư lớn với rất nhiều dự án tại khu vực Quận 2, nơi đang được đầu tư phát triển rất nhiều dự án giao thông trọng điểm, cùng xem qua review về những thành tựu mà Keppel Land Quận 2 đã đạt được.

Và sau đây là danh sách các căn hộ chung cư cao cấp quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/ nổi bật nhất trong thời điểm hiên tại.

Đoạn 1: Từ nút giao thông an Phú tới đường Đỗ Xuân thích hợp Đối với chiều dài 2,7km

Đoạn 2: Từ đường D11 tới tuyến đường Vành đai 2 Với chiều dài 618m.

3 cây cầu tại 2 đoạn đường này sẽ được làm mới là Bà Dạt, Mương Kênh và Bà Hiện cùng hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây non chất Số lượng và hiện đại.

Ý ngĩa của tuyến đường Song hành cao tốc: dưới khi hoàn tạo chiến lược này sẽ giảm tải giao thông trên nút giao an Phú, giúp cho cư dân sống trên dây di chuyển đơn giản và thuận tiện trên. Đồng thời, tuyến đường này gây dựng song sẽ đóng góp thúc đẩy quá trình hoàn tạo các chiến lược xung quanh.

song hanh cao toc

gây dựng nút giao thông yên Phú

tại nút giao thông an Phú giờ cao điểm hiện thời thường xuyên xảy nên hiện tượng ùn tắc giao thông vì Lượng xe từ rất các chỗ đổ về khu này. Sở giao thông vận tải tạo phố bể Chí Minh đã đưa thành nhiều phương pháp nhằm giải quyết hiện tượng này. 1 Trong số các dự án khả thi nhất được chọn lựa đó là xây dựng nút giao thông an Phú thêm hầm chui và cầu vượt.

dự án này đang được lên kế hoạch và chuẩn bị được khởi công xây dựng Với 2 giai đoạn là gây dựng hầm chui và tạo lập cầu vượt. Hầm chui sẽ được triển khai gây dựng trước Đối với tổ mức đầu tư lên đến 1036 tỷ đồng. Hầm chui 2 chiều, tạo 4 làn xe gắn kết đại lộ Mai Chí Thọ Với đường cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây..

Ý nghĩa của việc gây dựng nút giao thông an Phú: như đã nói, công trình này được đầu tư gây dựng Đối với mục đích chính đấy là chấm dứt được tình trạng ùn tắc giao thông giờ cao yếu tố tại nút giao thông an Phú từ dự án Palm Garden Quận 2.

Niềm tin về khả năng tăng giá căn hộ Palam Garden Quận 2

kế hoạch khép kín tuyến đường Vành đai 2

Nếu đúng như tiến độ, vô 5 2020, tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín. Lại lúc này, những chiếc xe container sẽ đừng được phép lưu thông tại tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ý nghĩa của vấn đề khép kín tuyến đường Vành đai 2: người dân thường xuyên đi trên tuyến đường Đồng Văn Cống sẽ thấy yên tâm, yên toàn hơn và ít bị ô nhiễm bụi khói và tiếng ồn vì các chiếc xe container. Đồng thời, kế hoạch này hoàn thiện cũng sẽ góp phần giảm tải giao thông cho nút giao an Phú.

Tuyến đường Liên Phường nối dài tác động tới Dự án căn hộ Palm Garden như nhiên nào?

dự án xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài Với yếu tố nối từ nút giao Đỗ Xuân phù hợp đang được chào rộng và kéo dài tới Xa lộ Hà Nội tại cầu Rạch Chiếc.

vô đầu 5 2018, kế hoạch này sẽ được triển khai xây dựng và sẽ tạo một ngã rẽ nối Đối với khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Ý nghĩa của tuyến đường Liên Phường nối dài: dân cư sống trên đây sẽ có thêm một lựa chọn nhằm di chuyển đến quận Thủ Đức và quận 9, hỗ trợ cho nút giao thông an Phú giảm tải được mật độ phương tiện lưu thông.

Người khiến trong số nghề bất động sản thường nói: khu vực tạo Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, giá thành bất động sản nơi đấy sẽ tăng. Tại đây là các dự án nhà phố giao thông trọng điểm gần Đối với can ho Palm Garden Quan 2, đây chính là điều kiện đầu tư vô cùng tối ưu dành cho riêng biệt cho nhà đầu tư căn hộ Quận 2.

Bài liên quan: Palm Garden Quận 2 cơ hội đầu tư cần nắm bắt