Novaland Group công bố khu đô thị đẳng cấp Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue

căn hộ The Sun Avenue được mệnh danh là đỉnh cao mới của Novaland Group trong phát triển dự án bất động sản theo ý tưởng xanh. Hiện dự án bất động sản đang trong thời kỳ đầu triển khai, đợi mong khi được hoàn tất sẽ góp phần đáng kể vào việc thay đổi diện mạo phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

The Sun Avenue

Chung cư cao cấp The Sun Avenue lựa chọn đa dạng

quận 2, đặc trưng là khu vực đường Mai Chí Thọ đang được đánh giá là khu vực tiềm năng phát triển. UBND thành phố Hồ Chí Minh đã và đang quan tâm đầu tư cho vùng đất này. Dự kiến trong tương lai sẽ biến quận 2 thành một trong những quận đáng sống nhất chốn Sài Thành. Do vậy, với những người sành sỏi trong lĩnh vực BĐS hẵn hiểu rõ rằng, “tấc đất tấc vàng” tại đây và không ngừng tăng giá theo thời gian. Theo đánh giá, quận 2 là quận còn đang trong GĐ phát triển về cơ sở hạ tầng, nên giá khu vực này còn khá thấp so với các quận lân cận, có thể nói giá thấp hơn một nửa so với Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, quận 1, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng. Nhưng địa thế, địa điểm của quận 2 thì rất là thuận lợi, rất gần các quận trung tâm đồng thời được hưởng lợi từ trục đường chính đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Công chạy dài từ Miền Đông qua Miền Tây, mà quận 2 là quận chạy dọc theo đại lộ này nhiều nhất, chỉ cần băng qua các cây cầu là đến đại lộ Võ Văn Kiệt.

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang một màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên căn hộ The Sun Avenue , CĐT sẽ tạo dựng riêng một khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ hai bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người tình thích sự yên tĩnh. Cảnh quan của dự án bất động sản là sự kết hợp hài hòa giữa các dao động sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án. Hệ thống tiện ích được tính toán đầu tư kỹ lưỡng với các dịch vụ ấn tượng đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và thư giãn của cư dân với những loại hình kinh doanh shopping, siêu thị tiện tích, dịch vụ gym – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp với những không gian cafe in door – outdoor đáp ứng cao nhất các nhu cầu hưởng thụ đời sống của cộng đồng khu The Sun Avenue.

Căn hộ cao cấp The Sun Avenue sát trung tâm

Nằm trong tổng thể Căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue là 1400 căn hộ cao câp với nhiều diện tích để bạn thỏa sức lựa chọn. Thiết kế của các căn hộ là tổng thể hài hòa giữa văn hóa người Việt với kiến trúc trên cơ sở nguyên cứu kỹ càng điều kiên tự nhiên của Việt Nam. Đồng thời bên cạnh đó, quy hoạch từng phân khu trong kiến trúc khu dân cư đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên không gian sống hòa hợp nhất giữa con người và thiên nhiên, tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Kết hợp hoàn chỉnh mong muốn “vượng gia, tụ lộc” cho từng khách hàng đã lựa chọn và sinh sống tại Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue tại: https://duanthesunavenue.org/tien-ich-can-ho-the-sun-avenue/

Chủ đầu tư Novaland Group hướng tới là một Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue có diện tích nhỏ dao động 40 – 50triệu/m2 và căn hộ bao gồm hai phòng ngủ có tổng giá trị tọa lạc tại mức 3.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho một căn hộ. Chúng tôi đang muốn nói đến những tiện ích mà chỉ các dự án bất động sản ở quận 2 mới có. Nếu bạn là người tình thích thể thao, hãy đặt một chỗ riêng cho mình tại phòng tập, hay hồ bơi ngoài trời xanh mát. Bạn yêu sự lãng mạn, dịu nhẹ thì đừng bỏ lỡ những khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ hồ, hãy nắm tay một nửa của mình dạo quanh bờ hồ đẹp thơ mộng.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: duanthesunavenue.org