Novaland cùng VPBank hỗ trợ người vay mua nhà

Với căn hộ giá 1,79 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần có 179 triệu động sẽ có được từ thời phong kiến căn hộ với hình ảnh thức vay vốn được hỗ trợ bởi ngân hàng VPBank.

khách hàng tham gia chương trình “Mùa vui Novaland – Dễ dàng chọn nhà sang” sẽ được mua loại sản phẩm nhà đất của Novaland với mức chi trả 10% giá trị trị hợp đồng, phần còn lại được VPBank vốn vay tối đa 80% trong 25 năm.

Chương trình này tiến hành đối vớikhách hàng đặt mua thực phẩm chức năng tại các dự án của Novaland ở TP HCM gồm The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, quận 2), RiverGate (Bến Vân Đồn, quận 4), The Botanica (Phổ Quang, quận Tân Bình) và Lucky Dragon (Đỗ Xuân Hợp, quận 9).

Đơn cử khi khách chọn mua căn hộ như tại đề án The Sun Avenue với mức giá cả 1,79 tỷ đồng, chỉ cần ngân sách ban đầu 179 triệu là người mua có khả năng mua được từ thời cổ đại căn hộ đã chọn với hình thức vay vốn được trợ giúp bởi ngân hàng VPBank. Lãi suất 7,49% được chủ đầu Novaland cam đoan ổn định trong 3 năm Trước tiên.

Ngoài ra người mua nhà còn được ân hạn trả gốc trong năm Đầu tiên, miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm, tặng thẻ tín dụng Master Card với hạn mức 50 triệu đồng và miễn phí thường niên năm Trước hết, trở thành thành viên Gold Club của VPBank với nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng đối với khách ưu tiên…

Theo đại diện Novaland, tập đoàn đang tập trung đưa ra phân khúc các project bất động sản có địa thế thuận lợi, quy hoạch thiết kế, báo giá và service quản lý tốt, tính thanh khoản cao, được nhiều khách và nhà đầu tư chấp nhận. Nhờ vậy các project này được nhiều ngân hàng đồng hành hỗ trợ các gói lãi suất vay ưu đãi.

Hợp tác chiến lược giữa Novaland và VPBank với chương trình cho vay đặc biệt dành riêng cho khách hàng Novaland tạo nhiều thời cơ hỗ trợ tài chính đẹp cùng các thủ tục dễ thực hiện để khách có được loại thực phẩm chức năng nhà đất.

“Ưu đãi này giúp khách chủ động cân đối tài chính với sự ổn định trong thời gian dài và có thể hưởng dụng chính căn hộ mà mình đặt mua như một tài sản thế chấp. Như vậy, chỉ cần thu nhập hàng tháng ổn định hoặc ngân sách ban đầu thấp, khách hoàn toàn có cơ hội chọn nhà của Novaland dễ dàng, dễ thực hiện và nhanh chóng” đại diện Novaland chia sẻ.