Nơi đầu tư tương lai phát triển vững bền tại Chung cư hạng sang Millennium

Millennium một bức tranh tuyệt mỹ về một ngôi nhà đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ những tiện nghi là nơi dung hòa giữa cuộc sống hiện đại thường nhật hối hả với thèm khát môi trường sống thanh bình. Hãy cùng khám phá một cuộc sống hiện đại cân bằng, hạnh phúc hiếm có ngay giữa lòng giữa lòng Sài Gòn mang tên Chung cư hạng sang Millennium

Millennium

Vị trí hấp dẫn các nhà đầu tư của Chung cư hạng sang Millennium

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người mang lại tâm huyết trao chọn cho chủ đầu tư Thảo Điền Investment . Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một cuộc sống hiện đại bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Chung cư hạng sang Millennium cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Chủ đầu tư Millennium quận 4 chọn lọc địa điểm đắc địa, xây dựng trên đường đường Bến Vân Đồn thuộc Phường 6,quận 4 Sài Gòn. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của quận 4 Sài Gòn. dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm 5 phút đến trung tâm Quận 1,20 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất – Trung tâm Tân Bình.

Khách hàng lúc sở hữu một căn hộ chung cư giá rẻ của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho KH lúc trở thành cư dân Millennium quận 4 . Millennium còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ phát triển. Theo chuẩn bị của chủ đầu tư, hàng loạt những tiện ích cộng đồng hiện đại nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án bất động sản như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường…

Chủ đầu tư Chung cư hạng sang Millennium

căn hộ Millennium quận 4 chủ đầu tư Thảo Điền Investment mang lại cho KH nhiều chọn lọc ổn định chỗ ở với 650 căn hộ cao câp có diện tích từ 30m2 đến 107.88m2 trong một tổ hợp sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Chung cư hạng sang Millennium là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết tòa nhà, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại trung tâm Sài Gòn. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Chung cư hạng sang Millennium quả thực là một dự án bất động sản đem tới cho KH một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án bất động sản danh tiếng hiện nay, dự án bất động sản dẫn đầu tiên phong về một cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Đọc thêm Chung cư hạng sang Millennium tại: các dự án căn hộ quận 4

Một trong những điều khiến nhiều KH yêu thích Chung cư hạng sang Millennium chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Thảo Điền Inventments. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều KH trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các Chung cư hạng sang Millennium lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Không chỉ là một nơi để sống, Chung cư hạng sang Millennium còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng một phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Tham khảo bởi: duanthesunavenue.org