Những ưu thế hấp dẫn và nổi trội tại Dự án căn hộ Opal Central Park

Opal Central Park đất xanh công bố thị trường bất động sản là 1 trong những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây đem đến căn hộ hạng sang sống hoàn mỹ cho quý khách hàng trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án bất động sản cũng chính là đầu tư cho căn hộ sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này.

Opal Central Park

Tìm hiểu thêm tại Miendiaoc.vn https://miendiaoc.vn/du-an/galaxy-9/

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

khu căn hộ Opal Central Park là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Opal, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía trung tâm của thị trường cao cấp. Hơn nữa, địa điểm đắc địa, chiến lược của dự án bất động sản càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Đất Xanh Group trong khả năng quyết định địa điểm “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Dự án căn hộ Opal Central Park sẽ đem đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời. Chỉ trong vòng bán kính dao động hai km thì mọi cư dân tương lai của Dự án căn hộ Opal Central Park đều có thể tiếp cận mau lẹ với chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn hảo như: trung tâm mua sắm Parkson; VIvo City; Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Viện tim Tâm Đức; Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng;… Hứa hẹn sẽ đem lại 1 đời sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ hạng sang. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại. Opal Central Park đất xanh với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án bất động sản phát triển thành trong lành, mát mẻ. Đem đến đời sống an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án bất động sản nào có được của 1 dự án bất động sản cao cấp. Đó là đưa đời sống xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người. Và để con bạn trai môi trường xung quanh hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của chủ đầu tư Đất Xanh Group tại dự án bất động sản tâm huyết này của mình.

Dự án căn hộ Opal Central Park giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp

Nhờ vào những bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nổi tiếng, mà Dự án căn hộ Opal Central Park đã vươn lên tầm cao mới, xứng tầm cả về đẳng cấp và quy mô. Dự án bất động sản này không chỉ rộng lớn mà còn có lối thiết kế tinh tế, khoa học, vừa giúp chủ nhân căn hộ hạng sang có thể tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, vừa giúp cho không gian căn hộ hạng sang thoáng đãng, không khí dễ dàng lưu thông. Có thể nói, Dự án căn hộ Opal Central Park sẽ phát triển thành khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan và hệ thống tiện ích lớn nhất khu vực phía trung tâm Bình Dương. Đối với cư dân của Dự án căn hộ Opal Central Park, không cần phải đi xa, bạn sẽ được sống trong khu dân cư hiện đại, được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh, rộng rãi và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Opal Central Park

Nghiên Cứu Thông tin tại giagocchudautu.com: chủ đầu tư kiến á

Dự án căn hộ Opal Central Park có diện tích linh hoạt từ 38m2 – 85m2, có từ hai đến ba phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi chung cư 2 phòng ngủ là dao động 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 2.2 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía trung tâm Bình Dương. Mở bán Dự án căn hộ Opal Central Park hiện đã có thông tin mới nhất. Qúy quý khách hàng chú ý nhiều hơn đến dự án bất động sản có thể hotline ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác và nhanh nhất.