Những ưu điểm nổi bật của dự án Aqua City

Là một dự án về nhà phố và biệt thự nổi bật, mở bán nhiều đợt thành công trong thời gian qua, Aqua City Phoenix South hiện thu hút thêm nhiều nhà đầu tư muốn xuống tiền cho dự án này. Vậy đâu là những đặc điểm làm nên sức hút của dự án Đồng Nai, Trần Đình Hiếu sẽ cùng khách hàng tìm hiểu ngay bây giờ.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Những ưu điểm nổi bật của dự án Aqua City

Theo SaleReal để đánh giá được về dự án Aqua City Novaland một cách khách quan nhất thì khách hàng cần nắm được các thông tin cơ bản.

Về vị trí, dự án này được xây dựng tại địa phận xã Long Hưng, Biên Hoà, khá gần với thành phố Hồ Chí Minh và nằm cạnh sông Đồng Nai. Diện tích toàn bộ lên tới 1000 hecta. Và là dự án có quy mô lớn tại Đồng Nai thời điểm này.

Về quy mô, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm bao gồm loại hình shophouse, biệt thự và nhà phố Aqua City. Diện tích và thiết kế đa dạng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Bên cạnh đó, các sản phẩm phân bố ở nhiều phân khu nên có thể lựa chọn thêm không gian thiên nhiên mà mình ưa thích.

Dự án hiện nay đã mở bán 6 phân khu, đang mở bán một phân khu ở cửa ngõ và sắp mở bán tiếp các biệt thự, nhà phố trong giai đoạn tiếp theo. Công trình được xây dựng, hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong năm 2023. Sản phẩm mà chủ sở hữu nhận được là các biệt thự Aqua City, nhà phố và shophouse thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài.

Về mặt pháp lý, Aqua City đã hoàn thành pháp lý chung của dự án. Sổ hồng từng căn theo cam kết. Người Việt Nam được sở hữu lâu dài còn người nước ngoài được sở hữu trong thời gian 50 năm.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dự án Aqua City mà Trần Đình Hiếu cung cấp. Dựa vào các đặc điểm cơ bản này, nhà đầu tư sẽ có được góc nhìn tổng quan để đưa ra đánh giá chính xác.

Aqua City có những ưu điểm nổi bật nào?

Trần Đình Hiếu nhận thấy dự án Aqua City có nhiều ưu điểm nổi bật mà khi khách hàng nhìn vào sẽ muốn quyết định mua ngay.

vi tri aqua city

Thứ nhất là vị trí bên cạnh sông Đồng Nai. Đây là đặc điểm không phải dự án nào cũng dễ dàng có được. Bên cạnh việc mang đến không khí trong lành còn giúp thúc đẩy giá trị của các nhà đầu phố, biệt thự tại đây.

Thứ hai là kết nối giao thông từ Aqua City đến các địa điểm khác tại Biên Hoà và thành phố Hồ Chí Minh khá nhanh chóng. Trong tương lai còn có nhiều công trình, tuyến đường mới được khởi công xây dựng sẽ tăng kết nối vùng. Đồng thời giúp bất động sản trong vùng thiết lập mặt bằng giá mới cao hơn.

Thứ ba là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Aqua City lần này là Novaland – chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong nước. Vì vậy mọi mặt của dự án đều có thể được đảm bảo.

Một ưu thế khác nữa đó là dự án này có hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng và số lượng lớn có thể giúp cư dân thoả mãn các nhu cầu trong cuộc sống, công việc và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Dự án Aqua City của Novaland hội tụ nhiều ưu điểm, nên dù mua để ở hay đầu tư thì cũng rất có lợi. Theo dõi thêm các thông tin từ Trần Đình Hiếu để có quyết định hợp lý.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.instapaper.com/p/6821268

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg