Những tiềm năng kinh tế từ dự án Safira Khang Điền quận 9

Safira xuất hiện làm nên chấn động thị trường bất động sản quận 9. Nhiều nhận định cho rằng, Safira là ngôi nhà của năm 2018 tại khu vực miền Đông Sài Gòn. Không chỉ là một trong những căn hộ hấp dẫn, mà Safira còn đem lại nhiều tiềm năng kinh tế không tưởng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra điều đó.

Theo cập nhật của tran dinh hieu dự án Safira là sản phẩm mới nhất của nhà Khang Điền, mở rộng chuỗi dự án chung cư Khang Điền trên thị trường căn hộ quận 9, khẳng định thêm thương hiệu và uy tín của ông chủ đầu tư khét tiếng này.

safira khang dien quan 9

Thị trường lao động và việc làm gần kề Safira

Dự án Safira được xây dựng tại phường Phú Hữu, quận 9, gần kề với khu công nghệ cao. Đây là khu vực đang được đầu tư phát triển bài bản. Trong tương lai, với hứa hẹn chỉ chưa đến 5 năm nữa, nơi đây sẽ là một khu vực sầm suất với các nhà máy, xí nghiệp của những nhà đầu tư nước ngoài mọc lên như nấm. Có thể kể đến như nhà máy Samsung của Hàn Quốc, Nidec của Nhật Bản, Intel của Mỹ hay Ải Liquide của Pháp đang được xây dựng, Chính vì thế, nó mở ra một thị trường việc làm và cơ hội tìm kiếm công việc dồi dào cho cư dân Safira nói riêng và dân cư các khu lân cận nói chung. Như vậy, xét về tầm nhìn lâu dài, cư dân Safira sẽ có cơ hội lớn trong thị trường lao động nơi đây, đặc biệt là cơ hội việc làm, nhờ đó tăng thu nhập và ổn định đời sống.

Cùng với đó, câu hỏi có nên mua để ở căn hộ Safira giữa nhiều lựa chọn căn hộ quận 9 vẫn là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Bài viết https://trandinhhieu.com/top-4-ly-do-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/ do Trần Đình Hiếu phân tích, đánh giá sẽ giúp quý khách có câu trả lời cho bản thân về lựa chọn Safira.

Nhìn chung, mỗi căn hộ đều mang đến những giá trị riêng. Qúy khách có thể tìm hiểu thêm chính sách bán chung cư quận 9 để đầu tư mạnh hơn với thị trường căn hộ quận 9 giàu tiềm năng này.Trang https://trandinhhieu.com/ của Trần Đình Hiếu tổng hợp tất cả những chung cư quận 9 cho quý vị có thể đánh giá toàn diện về thị trường nơi đây.

“Ngồi mát ăn bát vàng” nhờ Safira

toan canh Safira

Chính vì tiềm năng về môi trường lao động nói trên, tầm vài năm nữa, cư dân tập trung về đây sẽ ngày càng đông đúc hơn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đầu tư sinh lời từ Safira. Mỗi căn hộ Safira trong tương lai khi nhu cầu “đất chật người đông” sẽ không còn cái giá 24tr/ m2 như thời điểm hiện tại chào bán. Do đó, căn hộ Safira là đối tượng đầu tư đầy tiềm năng cho túi tiền của những người biết nhìn xa trông rộng. bạn có thể đầu tư để bán lại những căn hộ này trong 1 – 2 năm nữa.

Với chính sách ưu đãi hỗ trợ trả góp, bạn nên ôm trọn 1 vài căn hộ Safira, bởi với vòng xoay vốn nhanh chóng như vậy thì chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đã có thể hoàn lại vốn và rủng rỉnh một khoản dư kha khá. Một lựa chọn khác là đầu tư cho thuê Safira. Nếu muốn ăn chắc mặc bền thì bạn nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira. Những cơ hội vàng để “tiền mẹ đẻ tiền con” từ Safira quả là vô cùng hấp dẫn, tại sao bạn không thử.