Những lý do để nên đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án cao cấp Quận 7 tọa lạc trên quỹ đất sạch 99,174 hecta với quy mô 9 block tương đương với việc cung cấp ra thị trường hơn 3.000 sản phẩm căn hộ chung cư, shophouse, officel và một hệ thống hơn 70 tiện ích nổi trội.

Căn hộ cao cấp Quận 7 có những thông tin gì? Có ưu điểm gì nổi bật để chọn Sunshine City Saigon làm nơi an cư? Là một số câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Để chia sẻ những thông tin dự án, quý khách có thể tham khảo qua bài viết do nhóm SaleReal Team cập nhật.

phoi canh sunshine city saigon

Những lý do để nên đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn do chủ đầu tư Sunshine Group phát triển ở miền Nam sau những tiếng danh vang dội với một loạt sản phẩm thành công ở miền Bắc như Sunshine Garden, Sunshine Riverside,… Hứa hẹn của chủ đầu tư đây sẽ là sản phẩm cao cấp được chú trọng ở lần phát triển khu vực ” Nam tiến ” lần này.

Cuộc sống đẳng cấp tại dự án Sunshine City Sài Gòn được thể hiện qua video:

Có nên đầu tư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 vào thời điểm này?

Để ” lấy lòng ” của khách hàng, không ít chủ đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng đến những yếu tố tạo nên sức mạnh của một dự án đặc biệt, nhưng với chủ đầu tư Sunshine Group thì điều này hoàn toàn có, dự án Quận 7 được sở hữu với 3 yếu tố chính là ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “, Chính vì điều này nên dự án được đánh giá tiềm năng tăng giá cao.

Xét về yếu tố vị trí dự án Sunshine City Quận 7

vi tri du an sunshine city quan 7

Thứ nhất, dự án khá gần với các trung tâm mua sắm sầm uất, thứ nhất đó là trung tâm thương mại Vivo City, Crescent Mall, CoopMart, siêu thị Lotte, cư dân sống ở đây có thể di chuyển chỉ trong khoảng cách 5 phút.

Thứ hai, một mặt Sunshine City Quận 7 giáp với dòng sông Cả Cấm êm đềm, nhờ đó nên sống ở đây cư dân sẽ được điều tiết khí hậu thoáng đãng, ôn hòa nhờ gió sông thổi lên.

Thứ ba chính là vị trí giáp với mặt tiền đường ngã tư Phú Thuận giao với đường Huỳnh Tấn Phát, đây là những nút giao thông then chốt nhất ở khu vực dự án.

Xét về tiện ích, được bày bố với một loạt tiện ích 5 sao, hơn 70 chức năng tiện ích trong khu vực dự án.

Tiện ích được chú trọng phát triển như nhiều loại hồ bơi, hồ bơi tràn, hồ bơi trên không, hồ bơi lười, hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn và bể bơi, bên cạnh đó là các trường học quốc tế, trường mầm non, chăm sóc sức khỏe, khu giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên,… Và vô số tiện ích lớn nhỏ khác, để đáp ứng đầy đủ trong dự án cho cư dân.

Xét về tiềm năng phát triển khu vực dự án Sunshine City Saigon

Để thuận tiện cho việc liên kết vùng, hệ thống xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 từ khu đô thị mới Thủ Thiêm bắc sang Quận 7 có khả năng hoàn thành trong năm 2019. Đồng thời xây dựng luôn cầu Phước Khánh nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Huyện Nhơn Trạch, Huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) và thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được quy hoạch vào thời gian tới đây.
Những yếu tố trên đều là những tiềm năng đáng mong chờ ở dự án, qua đó. Có thể thấy tầm nhìn xa của căn hộ City Quận 7 trong tương lai sẽ có tiến triển khu vực vô cùng tốt nên việc đầu tư vào dự án hoàn toàn hợp lý.

Dự án Sunshine City Sài Gòn là một dự án có đầy đủ yếu tố để xứng đáng lựa chọn, quý khách đang thắc mắc có nên chọn dự án có thể tham khảo bài viết ở trên và sớm đưa ra quyết định đúng đắn.