Những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước thải tsurumi

Ngoài việc cung ứng máy móc mới, chính hãng, tất thẩy chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa , xử lý sợ cố gặp phải khi chạy máy bơm : cháy máy, cháy động cơ : Máy bơm giếng khoan, máy bơm chìm nước thải, Máy bơm đặt cạn, Máy nén khí…

>> Máy bơm chìm 3 pha 

dịch vụ sửa máy bơm tại nhà, với đội ngũ kĩ thuật giầu kinh nghiệm và năng động trong cách làm việc. công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng

sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng, một số trường hợp khiến máy bơm Tsurumi ( bơm thả chìm nước thải) hỏng hoặc cháy :

hưởng dụng điện quá trọng tải

Máy bơm hoạt động trong tình trạng 24/24,không được nghỉ ngơi

Do role nhiệt bị hỏng, nên máy bơm không tự ngắt khi quá nóng

Do phớt bơm bị hỏng

>> Máy bơm chìm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Máy bơm làm việc trong môi trường cạn khô hãng chảy

Khắc phục các sự cố thường gặp của máy máy bơm nước thải thả tõm Tsurumi :

hưởng dụng đúng điện áp mà nhà làm ra đưa ra cho máy bơm

Không để máy bơm làm việc quá tải

Cần kiểm tra các phụ kiện như role, phớt bơm

Máy bơm nước thải Tsurumi luôn là một thương hiệu uy tín và có vị trí nhất định trên phân khúc Việt Nam, giá cả của máy bơm Tsurumi chính hãng khá cao nên việc chọn mua máy bơm Tsurumi chính hãng luôn được nhiều người để mắt tới. Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách phân biệt máy bơm nước Tsurumi thật giả.

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

tham khảo Đại lý bán máy bơm chìm nước thải tsurumi chuẩn nhất tại Hà Nội

1. Phân biệt theo chi tiết bên ngoài máy bơm Tsurumi như vỏ hộp, tem, chi tiết bơm…

Vỏ hộp : những đặc điểm riêng, ghi rõ xuất xứ, nhìn rất chắc chắn,có một vài biểu tượng, biểu trưng riêng mà hàng nhái khó có cách làm được

Tem, nhãn mác : hàng thật tem mác được in rất rõ nét, lưu ý thêm Logo của máy bơm Tsurumi để nhận định chính xác về Tem gắn trên sp.

Chi tiết khác trên bơm Tsurumi : chi tiết in nổi như Seri, xuất xứ, màu sơn chính hãng theo màu đặc trưng của hãng màu xanh.

Vật liệu chế tạo bơm Tsurumi chủ yếu là gang, có có độ chắc chắn cao và khả năng chịu mài mòn tốt, máy bơm có mẹo hay đạt được hiệu suất cao từ thời phong kiến cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất cho phép làm dài thêm tuổi thọ của máy bơm, đây là nguyên nhân chính khiến khách hàng luôn tin tưởng và chọn lựa Tsurumi.

>> Máy thổi khí  tsurumi 

2. Các chi tiết trong máy bơm Saer :

Máy bơm Tsurumi được thiết kế theo tiêu chuẩn module tiện dụng cho người sử dụng trong việc tháo lắp đặt máy, khi có vấn đề trong từng chi tiết có mẹo hay thay thế cục bộ, dễ thực hiện trong hưởng dụng.

Các chi tiết máy trong từng sản phẩm đều giống nhau, rất tiện lợi khi máy bị hỏng hóc bộ phận, và mau chóng tiết kiệm trong bảo trì máy.

Các dòng máy bơm Saer đa dạng chủng hãng, công suất phù hợp mọi quan tâm sử dụng.

Các loại bơm chìm Tsurumi được làm ra ngày dần phong phú với nhiều mẫu mã, tính năng ưu việt như bơm chìm hướng trục, các loại máy bơm bùn loãng, bơm bùn đặc, máy bơm nước thải thả chìm, máy bơm chống ăn mòn, bơm Chìm Tsurumi sử dụng trong xây … phù hợp mọi nhu cầu hưởng dụng.

Bomtsurumi.com.vn phân phối máy bơm Tsurumi độc quyền tại Việt Nam, nên đảm bảo quý khách mức giá thành ưu đãi nhất, cam đoan rẻ nhất địa điểm tại Miền Bắc,ngoài ra quý khách luôn được hưởng mọi quyền lợi, và bảo vệ tiêu vận hành từ phía hãng máy bơmTsurumi – Nhật

>> Bình áp lực varem tại đây

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email:kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: 0124.761.8888