Những dòng máy bơm nước họng 80 công suất lớn của matra

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là loại bơm được hưởng dụng rộng rãi tại Việt Nam trong các công trình cấp nước khu công nghiệp, trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, hệ thống PCCC , hệ thống thủy lợi,

>> máy bơm nước tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

hãng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được sử dụng không ngừng nghỉ , Sử dụng trong thời gian dài và đóng chức năng quan trong trong việc đáp ứng nước cho người hưởng dụng nên việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng là điều nên làm.ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình bài đánh giá cả 2 loại máy bơm nước công nghiệp công suất lớn kinh phí thấp, chất lượng nhất trên phân khúc hiện tại.

Bài viết hôm nay chỉ nói về dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang được qui hoạch đặt cạn có công suất lớn và bài viết này sẽ nói về hai loại máy bơm nước công suất lớn thịnh hành và nổi tiếng nhất Hiện nay là máy bơm nước Pentax và máy bơm nước Matra được xuất xứ từ Italia

Máy bơm nước ly tâm công nghiệp công suất lớn MATRA.

Matra spa là thương hiệu hàng đầu số 1 tại Ý , đối thủ tranh giành thị trường máy bơm nước lớn nhất trên toàn cầu. Các sản phẩm của Matra cũng có chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm trên toàn cầu. Tuy nhiên tại Việt Nam, Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra có giá cả tranh giành được so với các dòng bơm Pentax, vì công ty Matra JSC được là đại lý ủy quyền của máy bơm nước Matra spa của Ý vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng một số giá thành khả quan nhất Hiện nay.

Với công nghệ làm ra hiện đại hàng đầu toàn cầu, Matra đã cho sinh ra một vài sản phẩm Chất lượng đẹp nhất, động cơ khỏe, bền bỉ và ổn định, mẫu mã sản phẩm đẹp đáp ứng được một số yêu cầu lớn nhỏ của người hưởng dụng với từng mục đích khác nhau. một vài dòng máy bơm đặc trưng của Matra gồm có máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm chữa cháy,… Mỗi loại sản phẩm lại thích hợp với một mục đích khác nhau, phụ thuộc vào đặc tính công việc khách có thể chọn cho mình một vài sản phẩm phù hợp nhất.

>> máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

thông tin một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra tiêu biểu.

Model :
CM 80-160A
CM80-200A
CM80-200B

Công suất :
30 HP – 22.5kW
50HP – 37kW
40 HP – 30 kW

Lưu lượng nước :
72-225 m3/h
96-240 m3/h
84 – 225m3/h

Cột áp :
37.9-22.9mét
59.6-46.1 mét
50.8-38.6 mét

Họng hút – xả:
80 – 65 (mm)

Xuất xứ :
G7

bảo trì :
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông báo chi tiết các sản phẩm máy bơm công nghiệp Matra tại link

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang công suất lớn Pentax.

Nói về thương hiệu Pentax thì các loại bơm của họ là số 1 về chất lượng. Không phải không phức tạp mà với hơn 60 năm lịch sử làm ra và phát triển họ đã vươn lên là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu toàn cầu và được làm ra trên dây chuyền công nghệ tân tiến đảm bảomột số tiêu chuẩn về an toàn, môi trường, và chất lượng của Châu Âu.

nếu chúng mình không muôn việc cấp nước bị gián đoạn do sự cố của máy bơm, nếu như bạn muốn giảm thiểu kinh phí bảo dưỡng thiết bị định kỳ khi hoạt động hoặc khi thay thế các linh kiện, phụ kiện thì hãy chọn Pentax. Khi chọn Pentax chính là chúng ta lựa chọn sự chất lượng cho công trình của người dùng. cùng với đó, giá cả của cá loại Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tại Việt Nam rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Đặc biệt, ví như mua tại CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ chúng mình còn mua được giá gốc, bởi chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối ủy quyền các sản phẩm của Pentax tại Việt Nam.

http://giamaybomnuoc.com/

thông tin một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tiêu biểu

Model :
CM 80 – 200A
CM80-160A
CM 80-160C

Công suất :
50 HP – 37 kW
30HP – 22kW
20 HP – 15 kW

Lưu lượng :
96 – 240 m3/h
66 – 225m3/h
66 – 195 m3/h

Cột áp :
59 – 46 mét
40-24 mét
30,7 – 17,2 mét

Họng hút – xả:
100 – 80 (mm)
100 – 80 mm

Xuất xứ :
Châu âu

bảo trì :
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông tin chi tiết về các sản phẩm bình áp lực varem http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html