Những điều cần biết khi thao tác sử dụng hệ thống gas

Sau đây là những bước thao tác để sử dụng một hệ thống cấp gas, Bài viết hy vọng sẽ mang lại những kiến thức cho người mới bát đầu sử dụng một hệ thống cấp gas. Nếu có những điểm gì chưa biết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

z868438080110_3c502454bd26bcc09deaa3df8cb76a02
– Lắp các đầu van vào van đầu bình gas, xoáy chặt các bình để kết nối bình gas với hệ thống ở giàn gom gas.

– Mở van đầu bình gas để bắt đầu quá trình cung cấp gas.

– Mở van gas ¼ – loại van gạt được lắp với giàn gom gas.

– Quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp, nếu có chỉ số báo 2kg là hệ thống đang ổn định và an toàn.

– Mở van đường ống chính nằm trên van điều áp để hòa gas đến khu vực bếp sử dụng gas. Tùy thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà các đại lý gas Petrolimex khu vực hà nội khi thi công có thể đặt các van gas theo nhánh, nên bạn cũng cần phải chú ý để mở các van đó để gas có thể tới nơi bếp sử dụng gas.

– Mở van đầu bếp gas để gas có thể đến được bếp và bật công tắc bếp để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì chứng tỏ hệ thống gas công nghiệp đạt yêu cầu. Nếu gas cháy không đều thì người dùng có thể tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Và sau khi sử dụng gas xong, để đảm bảo an toàn bạn phải tiến hành đóng van ngắt gas.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về hệ thống gas công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này,