Những đặc điểm bạn cần biết về chứng chỉ CE

Qui định CE (European Conformity) là một dạng tiêu chuẩn ép buộc đối với những loại hàng hóa khi đưa vào thị trường Châu Âu. Sản phẩm bình tích áp Varem được cấp giấy chứng nhận CE vì đã đáp ứng được mọi đề nghị của luật định ban bố bởi hội đồng Châu Âu về đề nghị thiết kế. tiêu chuẩn CE này không phải dạng chắc chắn tốt nhất sản xuất mà nó đảm bảomột số đề nghị an toàn cho người dùng, môi trường.

 

bom_chim_nuoc_thai_cnp_wq_50hz

Xem thêm tại : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
Các quy định về việc cung ứng CE cho bình tích áp Varem được nêu rõ tại chỉ thị 97/23/EC PED giúp tạo thuận lợi cho việc lưu thông các sản phẩm trong EU bằng cách dùng một qui định kỹ thuật. Các chứng chỉ CE sẽ được cấp đối vớitất cả những loại máy mócphù hợp với yêu cầu PED. Vì thế mà các loại bình tích áp sẽ được phân chia dựa theo quan tâm dùng, dung tích và áp suất của bình
Các nhà chế tạo sẽ phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ tiến trình sản xuất sản phẩm bao gồm lập hồ sơ kỹ thuật, thử nghiệm, tự đưa tin và lưu trữ hồ sơ trong 10 năm. nhà chế tạo tự gắn dấu CE lên loại máy móc của người dùng và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Chứng chỉ CE sẽ không cấp cho các sản phẩm bình tích áp Varem có PS x V<= 50. Các nhà sản xuất sẽ phải tự chắc chắn Chất lượng loại máy của người dùng và chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Một số sản phẩm của Varem thuộc danh mục cấp chứng chỉ CE này như:
+ hãng I (50 < PS x V < 200)
+ dòng II (200 < PS x V < 1000)
+ dòng III (1000 < PS x V < 3000)
+ hãng IV (PS x V > 3000)
(Trong đó: V: dung tích; PS: Áp suất)

Các sản phẩm bình tích áp dòng này đều được kiểm định chất lượng của cơ quan giám sát và kiểm định.

Tất cả những loại bình tích áp được nhập khẩu đều có hoàn chỉnh các chứng chỉ CO, CQ, CE. Dựa vào một số chứng chỉ trên đây mà mọi người có để nhận biết dòng bình tích áp mình mua là chính hãng hay không.
một vài thông tin trên đây công ty chúng tôiquyết định giới thiệu tới bạn đọc cách nhận biết bình tích áp Varem chính hãng dựa vào chứng chỉ CE. Để mua được bình tích áp chính hãng thì mọi người có cách chọn lựa địa chỉ danh tiếng để mua hàng như:

Tìm hiểu trực tiếp theo link : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136