Nhà mẫu dự án One Verandah MapleTree có gì nổi bật

Nhà mẫu dự án One Verandah nằm ở đâu? Nhà mẫu có những mô phỏng thiết kế ra sao? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về nhà mẫu của dự án One Verandah, để quý khách tiện việc tham quan thực tế, dễ dàng hình dung căn hộ sau này mà quý khách sẽ sở hữu.

One Verandah là căn hộ cao cấp do Mapletree làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng với quy mô khá lớn, gồm 5 tòa tháp và 779 căn hộ.

Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ One Verandah dành cho khách hàng quan tâm sản phẩm chia sẻ qua: http://canhoquan2.today/muc-gia-ban-cua-can-ho-one-verandah-quan-2-bao-nhieu-co-tang-nua-khong/ cùng với đó khách hàng còn biết được giá bán sản phẩm cùng phân khúc với căn hộ MapleTree Quận 2 trong khu vực và những yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Nhà mẫu One Verandah đặt ở vị trí nào?

Hiên tại Sa bàn dự án căn hộ One Verandah sẽ đặt tại 2 vị trí, giúp cho việc tham quan của khách hàng được dễ dàng hơn.

Sa bàn 1 đặt tại Tầng 4 – Mplaza – số 39 đường Lê Duẩn, Quận 1 ( chính là tòa Kumho cũ).

Sa bàn 2 đặt tại Tầng 5 – Toà nhà Mapletree Business Center, sô 1060 Đại lộ Nguyễn Văn Linh , Quận 7 (bên cạnh Vivo City).

Nhà mẫu dự án One Verandah sẽ được xây dựng ngay tại dự án, vị trí nhà mẫu thuộc khu vực dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah cũng có thể tìm hiểu thêm các căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ qua của SaleReal tại chuyên trang canhoquan2.today khách hàng còn hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 2 và những khu vực dẫn đầu phân khúc căn hộ cao cấp trong năm 2018.

Hình ảnh nhà mẫu One Verandah

nha mau one verandah

phong ngu nha mau one verandah

Một số cung đường chính dẫn đến nhà mẫu dự án One Verandah

Dưới đây là một số cung đường dẫn về nhà mẫu One Verandah, quý khách có thể tham khảo các hướng di chuyển này để tiện việc đến tham quan nhà mẫu:

  • Khách hàng ở khu vực trung tâm nội thành có thể đi qua Hầm Thủ Thiêm > đến Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống > nhà mẫu dự án trong vòng 20 phút di chuyển.
  • Khách hàng ở khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7 có thể đi theo trục Cầu Phú Mỹ – Võ Chí Công – Đồng Văn Cống > nhà mẫu trong vòng 20 đến 30 phút.
  • Khách hàng ở khu vực Bình Thạnh, quận 2 khu vực Thảo Điền An Phú có thể đi theo trục  Mai chí Thọ – Đồng Văn Cống đến nhà mẫu dự án trong vòng 10 – 15 phút đi xe.
  • Khách hàng ở Khu vực quận 9, Thủ Đức có thể đi theo trục Xa Lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống trong vòng 30 phút.

Nhà mẫu dự án One Verandah cũng được Coteccons và Fecon làm chủ thầu. Hiện tại các kỹ sư và công nhân đang ráo riết xây dựng, để nhà mẫu sẽ hoàn thiện sớm thời gian mở bán. Thời gian mở bán dự án này sẽ rơi vào ngày chủ nhật cuối của tháng 6/2018.

Video giới thiệu nhà mẫu One Verandah MapleTree

Một số thông tin về chủ đầu tư dự án One Verandah

Theo thông tin nội bộ được chúng tôi cập nhật từ phía chủ đầu tư Mapletree, Dư án One Verandah sẽ mở bán chính thức “Đợt 1” vào 8h00 ngày 30/06/2018 tại KS Intercontinental Sài Gòn. Khách sạn này có vị trí ngay tại số 39 đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Lần mở bán này chủ đầu tư sẽ tung ra hai tháp có hướng virew đẹp nhất là tòa tháp JARDIN và CIEL.

Tìm hiểu giá trị thương hiệu của dự án One Verandah chia sẻ qua canhoquan2.today của SaleReal Team, với thương hiệu chủ đầu tư MapleTree cùng những giá trị nổi bật của sản phẩm dự án mới của MapleTree từ vị trí tọa lạc giáp sông và view trực diện sông kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt.

Phòng kinh doanh của chủ đầu tư Mapletree và các sàn phân phối F1 đang nhận giữ chỗ thiện chí với mức phí 100 triệu/ căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 200 triệu cho những căn diện tích lớn Duplex/ Penhouse.

Khách hàng có nhu cầu mua nhà tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì không nên bỏ qua thông tin này. Quý khánh nên nhanh chóng đặt chỗ trước để có thể chọn lựa được những căn có vị trí đẹp nhất trong ngày mở bán.

Hiện tại nhà mẫu One Verandah MapleTree đã hoàn thiện cơ bản, có thể đón khách tham quan vào đầu quý 3, thông tin và hình ảnh nhà mẫu sẽ được cập nhật liên tục sau khi hoàn thành.