Nguyên tắc làm việc của máy thối khí Tsurumi

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà máy sản xuất; khu công nghiệp. Sản phẩm có công năng thổi, sục khí nhằm giúp phân tán khí. Xem thêm bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

hãng máy này thường được sử dụng để giúp bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp việc tạo oxy và bọt khí trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hoặc trong hệ thống nuôi trồng thủy sản; trong bể cá và ao tôm…

Trên thị trường giai đoạn này sản phẩm máy thổi khí có nhiều loại khác nhau. phụ thuộc vào Mục đích này sử dụng nên được phân dòng thành 3 loại chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò: thường làm việc, làm việc nhờ chính vào cấu tạo của cánh quạt với khả năng giúp đáp ứng được các yêu cầu của hãng khí nhỏ, có áp lực thấp với mức cột áp từ 3m trở xuống. loại sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ; độ ồn thấp và thường dễ bị hao hụt khí. Máy bơm nước thải thả chìm

+ Máy sục khí chìm: chức năng cũng giống như máy thổi khí trên cạn, tuy nhiên có khả năng hạn chế được không gian cũng như chi phí lắp đặt.

– Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): thiết kế có hai thùy trở lên, công suất máy cao, thường cột áp có thể lên tới 6 – 7m, bởi vậy mà có sức ép khí thổi ra thường lớn.

Ứng dụng chính của hãng máy thổi khí Tsurumi http://bit.ly/2xs4R5e

Máy thổi khí oxy có tác dụng chính là cung cấp nguồn không khí; hạn chế tối đa sự dính bụi bẩn; dầu nhớt vào trong nguồn nước. Bởi vậy mà sản phẩm này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ sản xuất máy thổi khí luôn phát triển nhờ nhu cầu sử dụng càng ngày càng không ngừng tăng cao. Máy vận hành để khuấy trộn và điều hoà không khí trong các bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là cung ứng oxy liên tiếp giúp tạo nên một vài phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật.bên cạnh đó, máy còn được dùng để chế tạo máy đẩy trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

Quý khách hàngquyết định nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật, công suất hoạt động… của sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, cụ thể nhất!

>> Máy bơm nước thả chìm Tsurumi

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888