New City dự án đầu tư nổi tiếng của Thuận Việt Group

New City Thuận Việt là dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ quận 2. Mặt sau dự án hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng mang đến không gian thoáng đãng cho dự án. Ngoài không gian thoáng mát, trong lành có được tại vùng đất này, dự án New City Thuận Việt còn nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi khi dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 2 chỉ 3 phút, quận 1 chỉ 5 phút, quận 9 chỉ 7 phút và quận 7 chỉ 10 phút.

can ho new city

New City dự án nổi tiếng của Thuận Việt

– Công trình Saigon Pearl, giai đoạn 2A.

– Hạ tầng toàn khu Thủ Thiêm 38,4ha.

– Khu nhà ở Phú Thọ, Quận 11 (Lô 3).

– 2.200 Căn nhà tái định cư Khu I, Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư 4.200 Tỷ đồng.

– Khu vực tái định cư Quận 12.

– Trường Cán bộ TP.Hồ Chí Minh giai đoạn hai.

– Bệnh viện đa khoa Bình Dương với quy mô 1.500 Gường.

– Bệnh viện Hoàn Mỹ (Phú Nhuận).

New City sản phẩm căn hộ mới nhất của Thuận Việt sự lựa chọn hoàn hảo Go Here với vị trí và giá bán khá hấp dẫn cộng môi trường sống mơ ước.

– Quảng trường trung tâm của thành phố Đà Lạt.

– Trường Kỹ nghệ Bình Dương.

– Tòa nhà Saigon Asiana Plaza.

– KCN Bình Điền.

– Trung tâm thể thao Phú Thọ.

– Xí nghiệp cao su Kymdan.

Hiện nay căn hộ quận 2 được nhiều khách hàng tìm đến với một nơi an cư hoàn hảo canhoquan2.today và các nhà đầu tư chuyên nghiệp bỏ tiền vào với một mục tiêu đem đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ quận 2 có thể thẽo dọi tại đây:

Điểm đặc biệt của dự án New City

Có thể nói rằng dự án New City và hai gói thầu tại đô thị Thủ Thiêm chính là các dự án bất động sản cao cấp đánh dấu một bước tiến lớn của Thuận Việt trong lãnh vực đầu tư và tổng thầu tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng vốn đầu tư lên tới 7050 tỉ đồng. New City đã được nhà đầu tư Thuận Việt thực hiện khởi công xây từ năm 2013, hiện đang trong tiến trình hoàn thiện và sẽ chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào Quý 3.2017. Với khá nhiều những dự án đã hình thành, quý khách hàng quan tâm New City thì có thể thuận lợi kiểm tra và yên tâm hơn về chất lượng thi công.

Sự đầu tư vô New City đã khiến danh tiếng của Thuận Việt Group vươn xa hơn vì các nhân tố đặc biệt được hội tụ trong dự án này, từ vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, thiết kế căn hộ đẹp, đẳng cấp, lắp đặt nội thất đạt chuẩn thế giới tới tiện nghi nội khu và ngoại khu rất đủ đầy, trang trọng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư về vấn đề ăn uống, shopping, giải trí, học hành, chăm sóc sức khỏe, thể thao, làm đẹp… Những thắng lợi mà công trình New City có được sẽ làm Thuận Việt Group tạo được vị thế vững chắc hơn cho mình trên thị trường bất động sản, thật không ngoa khi nói dự án này chính là con cưng mà Thuận Việt Group đã đặt khá nhiều tâm huyết trong thời gian qua. Khu chung cư New City chắc chắn còn chứa đựng nhiều điều ngạc nhiên mà chỉ những dân cư của dự án này mới có những cảm nhận trọn vẹn nhất.