Nên hay không đầu tư công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay bây giờ?

Chắc hẳn nhiều chủ đầu tư sẽ rất băn khoăn rằng không biết có nên mua Condotel Intercontinental Phú Quốc từ ngay bây giờ không và vấn đề đầu tư vào dự án này có thực sự khôn ngoan không?

Thực tế cho thấy thì các nhận xét, phân tích từ những chuyên gia cũng như những tin tức khái quát về dự án đều đưa đến một kết luận rằng dự án Ghé thăm trang web là 1 phương pháp đầu tư đặc biệt thông minh với mức lợi nhuận cực cao mà nhà đầu tư có thể có được trong tương lai và nhất là nếu bạn không mau tay thì sẽ đánh mất cơ hội hiếm có cho mình bởi vì  Dự án Condotel Intercontinental chỉ có 115 Condotel được phát triển.

Nên hay không đầu tư công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay bây giờ?

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Một trong số các điểm ưu việt lúc đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là nhà đầu tư được hưởng mức lợi tức định kỳ mà không phải mất công ngoài phí đầu tư lúc ban đầu. Chủ đầu tư sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ hoạt động, bảo dưỡng, quản lí căn hộ, biệt thự Intercontinental Phú Quốc nên bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề đầu tư, kiếm khách hàng cho sản phẩm của mình.Vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận xét là kênh đầu tư phát sinh lời an nhàn, trọn đời thư thái.

Thị trường căn hộ Quận 7 đang có dấu hiệu khởi sắc từ cuối 2018 với các siêu phẩm dự án của Xuân Mai, Sunshine Group, Keppel Land. Sắp tới đây, Sunshine Group sẽ tiếp tục cho ra mắt căn hộ cao cấp Quận 7 ngay sông lớn Sài Gòn.

Thời gian mở bán chung cư cao cấp Sunshine Diamond River là vào khoảng quý 3 trong năm nay. Tuy nhiên ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể liên hệ để được tư vấn và đặt cọc căn hộ này. Giá bán Sunshine Diamond River hiện tại vẫn chưa được công bố. Căn hộ Quận 7 của Sunshine Group được chuyên gia Nhật Phạm & cộng sự đánh giá là cơ hội đầu tư rất tốt mà bạn nên tham khảo.

Chủ đầu tư BIM Group bảo đảm chia mức lợi tức trọn đời với 40% doanh thu từ chương trình cho thuê dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong 9 năm đầu, lợi nhuận hằng năm sẽ không ít hơn 9% giá trị căn hộ, villa dự án. Nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng tính toán được dòng tiền, lợi nhuận của bản thân mà không phải lo âu về việc lên kế hoạch kinh doanh khi mua bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Ngoài việc bở tiền đầu tư vào các dự án condotel với mức lợi nhuận tốt, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án mới của SonKim Land, một trong những ông lớn bất động sản, đã lận lưng một loạt các dự án đẳng cấp như The Nassim Thảo Điền và còn rất nhiều dự án khác.

The Metropole Thủ Thiêm chính là dự án mới mà SonKim Land cùng Quốc Lộc Phát đã chính thức ký kết phát triển, dự án có vị trí đặc xem như là vị trí vàng tại khu đô thị Thủ Thiêm, new CBD mới của trung tâm thành phố.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chuyên sâu của nhóm chuyên gia căn hộ cao cấp Quận 2 của SaleReal về dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 để không bỏ lỡ những đánh giá đa chiều của các chuyên gia uy tín.

Hơn nữa, theo những số liệu thống kế cho thấy, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Thái lan đã gia tăng lên gấp đôi so với thời điểm ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong số những thông tin tốt dành cho những chủ dở hữu lúc mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời điểm này. Xét về tiềm lực phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề thua kém Thái Lan. Đặc biệt, với các chính sách phát triển về hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là điểm du lịch hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.

River Park mang địa thế nằm sắp trọng tâm hành chính quận 9 và trung tâm khoa học cao như Intel, Samsung,… Xem thêm. dự án Công trình nhà phốRiver Park đã chiếm lĩnh “vị trí vàng” của khu vực

Jamila khang điền là dự án cách khu Công Nghệ Cao quận 9 chưa tới 2km nên tương lai dự án sẽ tăng giá trị khá nhiều. Vào đây để biết thêm thông tin về dự án khang dien Jamila

Tính tới thời điểm hiện tại, lúc sắm bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với những điều kiện du lịch vô cùng hấp dẫn thì khả năng gia tăng giá gấp đôi của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất lớn.

Có thể nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc từ ngay bây giờ là bạn đang dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời, mọi tố chất từ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là minh chứng hoàn hảo nhất cho sự thắng lợi và lợi tức siêu cao của dự án này trong thời gian tới. Với số condotel có hạn tuy vậy mỗi condotel đều được chăm chút rất kỹ càng từ lúc quy hoạch cho tới khi thiết kế xây dựng và sắp xếp nội thất cho nên dù là chủ sở hữu hoặc du khách đều sẽ vô cùng vừa ý với vẻ đẹp của những condotel này