Mức giá bán dự kiến của dự án Gem Riverside

Sở hữu nhiều điểm cộng trong không gian và cách thiết kế của một căn hộ hiện đại và năng động bậc nhất hiện nay thì dự án Gem Riverside không hề thổi giá của căn hộ mình lên cao mà thay vào đó là áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng cùng với mức giá hấp dẫn để tạo nên một sức cạnh tranh ấn tượng trên thị trường căn hộ Quận 2.

can ho gem riverside ven song quan 2

Chính sách hấp dẫn mà chủ đầu tư Đất Xanh áp dụng cho Gem Riverside

Hiện nay dự án đang được hoàn thiện theo dự kiến và đã chào bán với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Theo như thông tin trên thị trường thì giá bán Gem Riverside Đất Xanh dự kiến: chỉ từ 33 tr/ m2 và được bàn giao nhà hoàn thiện nội thất Cao Cấp. Căn hộ được hoàn thiện một số mặt thô và các tiện nghi thì dân cư được lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của mình. Với cách thiết kế không gian hiện đại và sang trọng lại tận dụng được nguồn năng lượng tự nhiên như vậy sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sống lý tưởng, tận dụng được mọi nguồn tài nguyên thiên nhiên, đảm bảo được chất lượng cuộc sống tốt nhất mà bạn mong muốn có được.

Sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi bật khác nhau nên dự án đã và đang tạo nên những điểm nhấn trên thị trường quận 2, giúp cho cư dân có được nhiều sự lựa chọn về không gian sống lý tưởng và đáp ứng được số lượng căn hộ lớn, giúp giải quyết bài toán về nhà ở cho dân cư Sài Gòn.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Gem Riverside chia sẻ SaleReal Team, qua bài viết khách hàng sẽ biết được tiến độ các hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích trong khu vực căn hộ Đất Xanh triển khai xây dựng đến đâu.

Với mức giá bán rất cạnh tranh trên thị trường như vậy thì khách hàng  có thể sở hữu căn hộ Gem Riverside để khai thác đầu tư mua bán chênh lệch hoặc đầu tư cho thuê nhà hoàn thiện. Các nhà đầu tư cần sử dụng tài chính 1 cách thông minh nhất. Với những điểm cộng đó, quý khách hàng có thể tự sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng, tận dụng được mọi nguồn lực từ dự án cho mục đích kinh doanh của mình, mang đến sự trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống của mọi cư dân hiện nay, giúp bạn có được sự trải nghiệm thật tuyệt vời.

Bên cạnh dự án Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật hiện nay : http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ với top 09 căn hộ Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Là một chủ đầu tư uy tín và nhiều kinh nghiệm trên thị trường thì chủ đầu tư Đất Xanh luôn áp dụng chính sách khá mềm mại và dẻo dai, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

gem riverside dat xanh co vi tri ven song

Thời điểm thích hợp và có lợi nhất thì khách hàng nên mua vào thời điểm mở bán vì có được những ưu đãi và hỗ trợ vô cùng hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Thứ nhất là chủ đầu tư có áp dụng chính sách giữ chỗ: Hiện tại, dự án Gem Riverside Đất Xanh đang ghi nhận nhu cầu của khách hàng và nhận giữ chỗ ưu tiên chọn căn theo các loại hình căn hộ như sau:

  •         Căn hộ 1PN/2PN/3PN: nhận giữ chỗ 100 triệu/ căn
  •         Căn hộ duplex, shop-house: nhận giữ chỗ 200 triệu/căn

Tìm hiểu những điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua http://canhoquan2.today/, qua bài viết bên cạnh thiết kế căn hộ Đất Xanh là phân tích những điểm ấn tượng của căn hộ mới Đất Xanh cùng tiềm năng tăng giá.

Với chính sách giữ chỗ này, khách hàng có thể lựa chọn và giữ cho mình những căn hộ đẹp mắt mà mình mong muốn để có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Là những sự lựa chọn phù hợp cùng với không gian sống hoàn mỹ mà dự án có được luôn là điểm nhấn và sự ưu tiên mà quý khách hàng nên chú ý đến.