Mua căn hộ Safira nắm ngay trong tay nhiều cơ hội

Ông lớn Khang Điền đang công phá mạnh mẽ thị trường Quận 9. Tại đây, những dự án của nhà Khang Điền thực sự đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng. Mới đây, chủ đầu tư cũng đang triển khai dự án mới, với mục tiêu kiến tạo “mái ấm” bình yên và đẳng cấp cho các gia đình. Sở hữu ngay căn hộ Safira, khách hàng sẽ được nắm trong tay vô vàn cơ hội lớn.

Ở thời điểm hiện tại có nhiều khách hàng đang mong chờ ngày ra mắt dự án Safira của Khang Điền sản phẩm chủ lực của công ty trong năm 2018 tìm hiểu Safira, thông tin căn hộ mới Khang Điền sự lựa chọn tốt cho những gia đình trẻ tại thành phố.

safira khang dien quan 9 can ho chung cu

Kết nối giao thông của dự án Safira Khang Điền

Yếu tố tạo sự thu hút đối với khách hàng của chung cư Khang Điền chính là việc dự án Safira nằm tại vùng liền kề các căn hộ trước đó cũng được xây bởi ông lớn Khang Điền như Mega Residence, nhà phố Mega Ruby, dự án Mega Sapphire hay biệt thự cao cấp Lucasta vàVilla Park.. Đồng thời, công trình còn được xây dựng tại khu vực tập trung quy hoạch của khu Đông với cơ sở được đầu tư phát triển đồng bộ cả về giao thông lẫn các hạng mục cơ sở. Từ Safira Khang Điền, cư dân tiếp cận dễ dàng với các địa chỉ gần đó như khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm hành chính hàng đầu của Tp HCM, hay các khu vực khác như Phú Mỹ Hưng hay khu công nghệ cao Quận 9. Dễ thấy, lộ trình di chuyển đến các điểm đích này rất ngắn và thuận lợi, thông thoáng.

Tìm hiểu ngay: Safira Khang Điền không gian sống đẳng cấp

safira khang dien ket noi giao thong

Những tiềm năng nào đáng mong chờ tại dự án Safira Khang Điền

Đánh giá từ góc nhìn vị trí căn hộ Safira Khang Điền, nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đã có thể nhận ra tiềm năng đến từ dự án. Có thể nói, Safira đầy hứa hẹn trở thành công trình mang lại lợi nhuận cao, với ưu điểm nằm tại trung tâm khu vực có mạng lưới giao thông linh hoạt và liên kết bậc nhất Quận 9. Từ đây, cư dân sinh sống có thể nhanh chóng liên kết với các giá trị bao quanh từ địa điểm dừng chân sầm uất cho đến những tiện ích đẳng cấp, hấp dẫn. Đồng thời, Safira còn kế thừa những giá trị đã dần được hoàn thiện của các dự án nhà phố liền kề. Hiện tại, hơn 70% cư dân mua nhà dự án Khang Điền khu vực này đã tìm về an cư, lạc nghiệp. Đây là tiền đề để xây dựng cộng đồng đẳng cấp, tương lai biến khu vực thành nơi phát triển không thua kém những đô thị tiên tiến khác.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira, dành thời gian tìm hiểu thông tin chủ đầu tư là công ty Khang Điền qua bài viết sau : chủ đầu tư Khang Điền, cùng với đó là góc nhìn đánh giá của Quốc Dũng về những sản phẩm đã phát triển của Khang Điền để có thêm cơ sở chọn mua sản phẩm mới của đơn vị này.

Dự án Safira hưởng lợi từ đường Vành Đai 2

Điểm mạnh hàng đầu mà dự án Safira Khang Điền có được chính là sự thuận lợi về giao thông. Điều này thể hiện ở việc đi lại rất dễ dàng, không lo tắc nghẽn hay kẹt xe. Các dự án giao thông, hạ tầng vật chất khu vực cơ bản đã được hoàn thiện, góp phần nâng cao giá trị BDS dự án Safira.

Cập nhật tiến độ thanh toán dự án Safira dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ của Khang Điền: https://dungquoc.com/tien-do-thanh-toan-can-ho-safira-khang-dien/, qua bài viết giúp khách hàng xác định xem căn hộ Khang Điền có phù hợp không.

Thời gian tới, giáp ranh với căn hộ Safira có tuyến Metro số 1, hay một vài công trình căn hộ, khu công nghệ và trường đại học mới. Chưa hết, một số hạng mục giao thông sẽ được triển khai xây dựng như cầu Cát Lát, Cầu Thủ Thiêm…Điều này mang đến nhiều tiện dụng cho cư dân, cuộc sống nhờ thế mà được nâng cao và phát triển.

Chưa hết, thương hiệu nhà Khang Điền cũng là nguồn động lực để khách hàng tìm đến mà chọn mua sản phẩm dự án Safira Quận 9. Những dự án tại đây được ông lớn triển khai, cộng với kinh nghiệm và nguồn vốn dồi dào, đơn vị là nơi khách hàng có thể tin tưởng hy vọng về một tương lai tươi sáng và nhiều giá trị tại đây.