Một vài nhân tố có khả năng bạn chưa biết về dự án Condotel AB Central Square

Về Condotel AB Central Square, chắc chắn có khá nhiều điểm các bạn còn chưa nắm vì đây là công trình căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với những tố chất rất khác biệt và nổi trội nhất trên sàn bất động sản hiện thời. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ các bạn biết rõ hơn về các thông tin thiết thực chung quanh mọi quyền lợi, lợi nhuận http://bit.ly/2qrffqo, điều phải chú ý lúc đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square.

Du an Jamila được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore, Xem ngay mọi thông tin cần thiết về dự án ban can ho Jamila mang lại cho cư dân vẻ đẹp sang trọng, hiện đại từ không gian, cảnh quan bên ngoài đến thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong.

Melosa Garden là dự án với quy mô rất lớn với diện tích hơn 17ha khi Ghé thăm trang web, dự án Melosa Khang Điền còn đầu tư 70% cây xanh, hồ điều tiết và công trình công cộng cùng không gian đẳng cấp với hơn 1km bờ sông.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của công trình Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel quý khách phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để hoạt động và khai thác theo chính sách dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia sẻ lợi nhuận được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi tức 80% cho các bạn được tính toán theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng lúc tham gia hợp tác vận hành dự án Condotel AB Central Square là được cam kết chia lợi tức 10% trên một năm (các bạn phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời gian cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, được chia sẻ lợi tức 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Các bạn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án bất động sản Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Quý khách hàng đóng quỹ bảo trì lần đầu được chia theo từng tiến độ đóng góp vốn. Sau khi triển khai hoạt động, quỹ bảo trì được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề các bạn đặt phòng tuy vậy không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy thế không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó tối thiểu 7 ngày trước ngày dự định dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời gian ưu đãi. Trong tình huống khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy thế không dùng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì các ngày đặt trước đấy sẽ được tính vào thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả doanh thu cho các bạn thường niên 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác nhận thu nhập và chi phí nảy sinh từ chương trình. Khách hàng có quyền tự mình hoặc xếp cho 1 bên thứ 3 kiểm tra báo cáo tài chính mỗi năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là những lưu ý đối với quý khách trong việc đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận để đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của cả hai bên, hạn chế phát sinh mâu thuẫn cũng như đảm bảo về những lợi tức cao mà quý khách hàng sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel ở dự án bất động sản Condotel AB Central Square.