Máy thối khí tsurumi – thương hiệu hàng đầu của máy thổi khí tsurumi

Trong hệ thống xử lý nước thải,bạn thường đáp ứng khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? Và cung ứng bao nhiêu khí là đủ? cung cấp khí bằng những thiết bị nào, chẳng hạn như máy bơm nước chính hãng các nhân tố nào cần chú tâm?bạn cần tìm hiểu để có lựa chọn máy thổi khí thật hoàn hảo khi mua nhé.

>> máy bơm nước thải tsurumi 

Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi Sử dụng để chứa nước thải giúp hệ thống vận hành liên tục. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và mật độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tiếp cho các công trình xử lý nước thải, tránh tình trạng hệ thống xử lý bị quá tải. Bể xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị muốn kết quả tốt xử lý của hệ thống vì phần lớn một số chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là lý do cần phải sục khí cho 2 bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.

Xem thêm: chọn mua máy bơm nước công nghiệp chính hãng

Máy thổi khí Tsurumi 

Và khi mua máy thổi khí cần chú tâm tới công suất, thể tích bể cần sục khí, tính chất nước thải để chọn máy thổi khí đúng với quan tâm và Mục đích này sử dụng tránh tình trạng mua về không hưởng dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống xử lý nước thải.

Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được Sử dụng trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch…

Máy thổi khí ngày càng được hưởng dụng rất rộng rãi nên ngày dần có nhiều Hãng sản xuất ra máy thổi khí như APP, Taiko, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng dòng thuận tiện cho khách chọn lựa đối với quan tâm và đích hưởng dụng của người dùng.

>> máy bơm nước thả chìm tsurumi

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy thổi khí và máy bơm đẩy cao nên khi có yêu cầu chúng ta có thể mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại một vài đại chỉ uy tín và tin cậy. Hoặc nếu chúng mình chưa biết mua ở đâu bạn có cách liên lạc trực tiếp với công ty MATRA JSC- nơi chuyên đáp ứng và phân phối một số loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi.

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Tsurumi:
– Model: RSA50
– Lưu lượng: 2m3/ phút
– Cột áp: 1-6 m
– Đường kính đầu thổi khí: 50 mm
– Phụ kiện bao gồm: Đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ sức ép, cạc te, khung đế, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, dây đai, bulong.

>> máy bơm chìm 3 pha 
Máy thối khí tsuurmi
Ưu điểm máy thổi khí nước Nhật:
– Máy thổi khí Tsurumi RSA50 tạo ra lượng khí lớn và áp suất ổn định.
– thiết kế vượt trội máy thổi khí với độ rung thấp và độ ồn thấp.
– Máy thổi khí với biến động áp lực đầu ra thấp dễ dàng ứng dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải…

>> may bom cong nghiep

Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi:
– Máy thổi khí Tsurumi chạy cho nhà máy xử lý nước thải, cấp nước
– chạy cho các ứng dụng băng tải.
– cung cấp khí cho các ứng dụng công nghiệp mạ điện.
– Các ứng dụng sử dụng chân không.
– Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất thức ăn, đồ uống…..

Đến với công ty MATRA JSC, khách sẽ được tư vấn tận tình và bàn giao hàng tận nơi bởi một số Sales luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra hãng máy thổi khí phù hợp. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty chúng tôi

>>  bình tích áp varem tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
điện thoại: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com