Máy bơm tăng áp cộng với bình tích áp varem

Bình tích sức ép khí nén là thiết bị dạng hình ảnh trụ tròn, bên trong rỗng được gia công bằng kim loại và phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn và gỉ sét khi để trong điều kiện thời tiết ẩm, tiếp xúc trực tiếp với mưa. bình tích áp varem Làm việc theo tiêu chuẩn nén khí tạo áp suất lớn giúp cung cấp năng lượng cho hệ thống bơm thủy lực khi cần sử dụng.bạn sẽ tìm hiểu kỹ hơn phần tiêu chuẩn vận hành của mình tích áp ở mục sau.

Nguyên mẫu của bình tích áp dựa trên thiết kế của một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah, lúc đó anh đã hưởng dụng bình tích áp để đưa bia từ dưới hầm chứa lên trên mặt đất với tải trọng nhỏ thông qua hệ thống ống dẫn, giúp cho việc di chuyển chất lỏng trở nên dễ dàng, giảm kinh phí nhân công và giảm thiểu thời gian.

công năng của bình tích áp là giúp ổn định áp suất cho hệ thống thủy lực, giữ máy bơm nước khỏi các sự cố như thiếu sức ép đẩy, giảm va đập thủy lực khi ngắt tải.

>> bình tích áp varem

nguyên lý vận hành của bình tích sức ép

Với nguyên liệu vỏ bình bằng thép chịu áp lực, bề mặt ngoài vỏ được sơn tĩnh điện. Phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, Một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. có biện pháp nói, tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.

tiến trình vận hành của bình tích áp

Bình tích áp có 2 quá trình cơ bản. Hàng Thứ nhất là quá trình nạp và hàng Thứ hai là quá trình xả

Ứng dụng của bình tích áp

>> bình áp lực varem

– Tích năng lượng thủy lực

– Là nguồn cấp và chắc chắn làm việc hệ thủy lực khi có sự cố

– Tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ

– cung cấp rò rỉ

– bồi bổ lưu lượng chất lỏng làm việc ( trường hợp máy bơm hoạt động thấp hơn tiêu chuẩn)

– Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm

– ngăn ngừa va chạm thủy lực

– Giảm rung xóc

– tăng tuổi thọ máy bơm

>> xem thêm máy bơm nước tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi chi tiết xin liên hê

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 nguyễn xiển – Thanh Xuân – hà Nội

Hotline: 0124.761.8888