Mặt bằng dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Quận 2 có gì?

Hiện nay, dự án Eco Smart City đang đứng vị trí số 1 trong danh sách các dự án đình đám, quy mô lớn, vốn đầu tư lớn nhất tại thị trường căn hộ Quận 2. Theo đó, mặt bằng dự án ra sao, được thiết kế như thế nào là vấn đề rất được quan tâm, theo dõi.

” Tọa lạc tại vị trí đẹp- độc- tiện, dự án Eco Smart City đã có được lợi thế cạnh tranh to lớn. Vậy, vị trí này ở đâu mà có sức hút mạnh mẽ đến thế? Cùng chuyên gia Lê Đình Phong tìm kiếm câu trả lời tại: ledinhphong.vn những lợi thế của căn hộ Thủ Thiêm.”

phoi canh eco smart city can ho cao cap thu thiem

Mặt bằng dự án Eco Smart City Thủ Thiêm như thế nào?

Tổng quan dự án là khu đô thị cao cấp được xây dựng tại khu chức năng 2A bán đảo Thủ Thiêm, Quận 2, ngay cạnh hầm Thủ Thiêm. Quy mô dự án lớn với tổng diện tích là 7,45 ha sẽ được khởi công xây dựng chính thức vào quý 3/ 2018. Theo đó, dự án được đầu tư với tổng số vốn lên đến 1 tỷ đô la, chủ đầu tư là tập đoàn nổi tiếng xứ sở kim chi- Lotte, hợp tác cùng 4 công ty con là công ty Lotte Shopping, Lotte Hotel, Lotte Engineering and Construction và công ty Lotte Asset Development. Đây hứa hẹn là siêu dự án hoành tráng bậc nhất khu vực và do tập đoàn Lotte làm đơn vị đầu tư và phát triển chính.

Hình ảnh mặt bằng dự án Eco Smart City cho thấy sự hài hòa trong lối thiết kế và bài trí những tiện ích ngoại khu với hệ thống công viên cây xanh và đường chạy bộ ven sông với khu căn hộ rất tinh tế và thu hút.

mat bang du an eco smart city thu thiem

” Những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục thông tin xoay quanh dự án Eco Smart City có tại chuyên trang uy tín của Phong Lê. Tại đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm tin bài với đánh giá, phân tích chuyên môn từ phía các chuyên gia uy tín trong ngành về dự án mới của tập đoàn Lottecăn hộ mới Quận 2.”

Hình ảnh khu căn hộ cao cấp Eco Smart City trong mặt bằng dự án:

Phần căn hộ của dự án mới Quận 2 này chiếm tổng diện tích sàn là 505.000 m2, chủ đầu tư dự kiến xây dựng nên khoảng 12.500 căn hộ cao cấp cung ứng cho thị trường chung cư hạng sang Sài Gòn, cùng với đó là sự đa dạng trong diện tích mỗi căn hộ tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho quý khách hàng. Dự kiến năm 2021, căn hộ sẽ được hoàn thiện từ A- Z và chính thức được bàn giao đến cư dân tương lai của Eco Smart City Thủ Thiêm.

” Tiến độ xây dựng của dự án Eco Smart City đã đến đâu, liệu có kịp mở bán như chủ đầu tư Lotte, xem ngay :http://ledinhphong.vn/tien-do-xay-dung-du-an-eco-smart-city-thu-thiem/. Dự án mới tại Quận 2 này hứa hẹn mang đến nhiều sự bất ngờ cho thị trường căn hộ Quận 2 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung.”

Eco Smart City Lotte tại Thủ Thiêm tham khảo video:

Nhìn chung, khu căn hộ được Lotte tính toán kỹ càng, với tầm nhìn mở ra không gian sông nước tuyệt đẹp mà vị trí vàng dự án có được, cảnh quan bao quanh đan xen hợp lý tạo nên bức tranh mặt bằng khu căn hộ trên nên dự án chung Eco Smart City rất khoa học và có tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với mọi quý khách hàng.