Masteri Thảo Điền nội thất tốt nhất không gian mở thuận tiện công việc

Dự án cho thuê căn hộ masteri thảo điền nội thất tốt nhất, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Masteri Thảo Điền cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, không gian mở. Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, thuận tiện công việc.

cho thue can ho masteri Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số  của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Vị trí cho thue masteri nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Căn hộ Masteri Thảo Điền tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.

masteri apartment for rent Masteri Thảo Điền có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,.. Bên cạnh đó, Masteri Thảo Điền đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Xung quanh và bên trong căn hộ masteri for rent có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Căn hộ Masteri Thảo Điền được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Không gian căn hộ Masteri Thảo Điền mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.

cho thuê căn hộ masteri Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Hỗ trợ thông tin 0913756339

Tìm hiểu thêm về trustleasing.net trang cho thuê ngôn ngữ tiếng anh chuyên nghiệp read more