Masteri An Phú là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên

Dự án cao cấp căn hộ masteri an phú đem đến một dự án căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng. Căn hộ cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền địa chỉ tại Xa lộ Hà Nội khu quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền chủ đầu tư tổng công ty TDI đem đến một cuộc sống tiện nghi. Hãy đến phân tích các đặc điểm nổi trội chỉ của masteri an phu quan 2

masteri an phu

Vị trí Căn hộ Masteri An Phú là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của Bán căn hộ Masteri An Phú sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Căn hộ Masteri An Phú được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh.

Masteri cho thue là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thật sự rất đáng để bạn đầu tư nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Tiện ích tại căn hộ Masteri An Phú: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Phương thức thanh toán Căn hộ Masteri An Phú linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua Bán căn hộ Masteri An Phú có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách quan tâm cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Tìm hiểu về tien do masteri an phu