Lợi nhuận đạt được khi đầu tư vào dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group

Đối với bất kì dự án bất động sản nào thì lợi nhuận luôn là mục đích hướng tới của đại đa số các nhà đầu tư. Vậy đến với Condotel 58 Tây Hồ Sun Group, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi và lợi nhuận như thế nào?

Đầu tiên nói đến đó chính là thương hiệu, Sun Group là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn và có uy tín nhất trong nước với các dự án đa dạng ở các loại hình căn hộ và trong đó có sản phẩm căn hộ cao cấp Condotel, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Thêm vào đó đơn vị vận hành của chủ đầu tư là một cho nên không cần thuê thêm đơn vị thứ 3 để quản lí nên tiết kiệm được chi phí và lợi nhuận cũng từ đó tăng cao

.chung-cu-58-tay-ho

Một thế mạnh của tập đoàn Sun Group mà chúng ta không thể phủ nhận đó là các sản phẩm của tập đoàn luôn đi kèm với việc khai thác nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm. Lợi nhuận mang về không chỉ từ việc cho thuê phòng mà còn đến từ việc họ khai thác khách hàng đến nghỉ dưỡng. Condotel 58 Tây Hồ là tổ hợp các tiện ích đa dạng khép kính như: hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời, rạp chiếu phim, TTTM,…  chính vì khối tiện ích không lồ này mà chủ đầu tư Sun Group chỉ nhận 50-60% doanh thu còn lại 85% sẽ nhận được nhờ cho thuê phòng, đây là mức lợi nhuận vô cùng hợp lí và lí tưởng. Thêm nữa tại dự án quý khách còn được cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm liên tục trong vòng 10 năm và đặc biệt từ năm thứ 11 trở đi quý khách đã có thể toàn quyền sử dụng căn hộ của mình.

Khó có thể tìm cho mình một dự án nào có lợi nhuận cao như đầu tư vào dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group tại giữa lòng thủ đô Hà Nội. Dự án đang cập nhập giá bán và chính sách bán hàng.

Xem thêm: Tổ hợp tiện ích đa dạng tại Condotel Sonasea một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất trên đảo Phú Quốc. Xem chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/