Liệu Sunshine City Sài Gòn có thành công?

Cuối năm 2018 Sunshine Group đã chính thức công bố dự án Sunshine City Sài Gòn ra thị trường bất động sản thành phố Sài Gòn. Dự án có 3.772 sản phẩm, gồm 2.260 căn hộ chung cư cao cấp và 1.512 căn hộ dịch vụ.
Có một số vấn đề mà Sunshine City Sài Gòn phải đối mặt, và một trong số đó là số lượng căn hộ quá nhiều, trong khi lượng cầu ở khu vực được tính toán là không lớn, và hàng loạt các dự án đã hình thành trước đó rồi, lượng cung của khu vực là rất cao.
Vậy liệu căn hộ Quận 7 có thành công hay không? Thì với bài viết dưới đây về Sunshine City Sài Gòn Quận 7, công ty SaleReal sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.
phoi canh sunshine city saigon

Liệu Sunshine City Sài Gòn có thành công?

sunshine city tiem nang vi tri

Nếu là ở khu vực khác, ví dụ như khu đông thì sẽ là một câu chuyện khác, vì khu đông là khu đô thị mới, chưa có quá nhiều dự án, còn Phú Mỹ Hưng thì đã có rất nhiều dự án, khu đô thị này đã có thời gian dài hình thành và phát triển.
Chính vì số lượng căn hộ lớn nên nhiều người lo ngại căn hộ Sunshine City Saigon khó bán hết được, mà có bán hết thì thời gian cũng kéo dài. Cũng chính điều này mà Sunshine Group gặp khó khăn khi xin duyệt quy hoạch 1/500, một số vấn đề gặp phải đó là chỉ tiêu dân số và số lượng căn hộ.
Theo tìm hiểu của SaleReal, trước Sunshine City Quận 7 hàng loạt các dự án với quy mô hàng ngàn căn hộ đã hình thành.
Ví dụ, dự án Riviera Point của Keppel Land với 2.400 căn hộ, dự án Q7 Saigon Riverside Complex của Hưng Thịnh với 3.700 căn hộ, thêm nữa là các dự án của Hưng Lộc Phát, An Gia Investment, TTC Land, Novaland…cộng lại có hàng chục ngàn căn hộ. mọi người đi qua khu này, qua các tuyến đường là Nguyễn Lương Bằng, Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát là có thể thấy hàng chục dự án, đã làm xong có, đang làm có, sắp làm cũng có.
Chỉ tiêu dân số khu vực là không lớn, nhưng số lượng căn hộ thực tế là rất lớn, thế nên có thể căn hộ Sunshine City Quận 7 sẽ hơi khó bán hàng. Đúng ra thì căn hộ có diện tích nhỏ hơn sẽ dễ ra hàng hơn, nhưng do chỉ tiêu dân số nên họ bị buộc phải làm căn hộ có diện tích lớn hơn, điều này cũng gây ảnh hưởng đến việc bán hàng, có thể hơi khó một chút.

Khả năng thành công của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có thực sự cao?

Tìm hiểu thêm về video giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn:

Đó là vấn đề thứ nhất, vấn đề thứ hai SaleReal chúng tôi muốn nói đến đó là phương diện chủ đầu tư. Chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn là một chủ đầu tư bất động sản đến từ miền bắc, khả năng rất cao là khách hàng miền nam sẽ e ngại chủ đầu tư miền bắc, hơn nữa đây cũng là lần đầu tiên Sunshine Group tham gia thị trường Sài Gòn.
Dự án Eco Green Sài Gòn do công ty Xuân Mai đầu tư, cũng là một chủ đầu tư miền bắc thực hiện, và đúng thật là việc bán hàng của dự án đang diễn ra hơi chậm. Và tương tự, dự án EverGreen của TNR holdings đầu tư cũng vậy, một chủ đầu tư miền bắc.
Những lập luận trên đây, dù đúng dù sai cũng chỉ là lý thuyết, chưa phải là thực tế, và để biết thực tế như thế nào chúng ta hãy cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của dự án Sunshine City Sài Gòn
Có thể Sunshine City Sài Gòn sẽ vượt qua được những trở ngại để chiếm được niềm tin từ phía khách hàng. Sự tiện lợi, hiện đại đến từ công nghệ 4.0 mà chủ đầu tư đem lại có thể sẽ khiến khách hàng thích thú.