Làm sao để đầu tư vào dự án One Verandah hiệu quả

Dự án căn hộ One Verandah của chủ đầu tư MapleTree đang nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án có vị trí tọa lạc ngay tại điểm giao nhau của 4 con đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án căn hộ ven sông Sài Gòn cuối cùng được xây dựng tại khu vực này. Dự án được xây dựng với tổng diện tích lên tới gần 1,7 hecta gồm 5 tòa nhà, cao 22 tầng với gần 800 căn hộ cao cấp.

phoi canh moi nhat du an One Verandah

Đầu tư căn hộ One Verandah như thế nào để hiệu quả? tỷ suất sinh lợi từ việc đầu tư dự án MapleTree Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 là bao nhiêu? Xem ngay phân tích Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi của SaleReal để hiểu hơn về cơ hội đầu tư dự án MapleTree Quận 2.

LÀM SAO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN ONE VERANDAH HIỆU QUẢ NHẤT

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được sự quan tâm đầu tư đến từ những chủ đầu tư nước ngoài với rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được xây dựng tại khu vực này như: dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home, dự án Vista Verde và dự án Feliz En Vista của chủ đầu từ Capitaland, dự án Waterina Suites của chủ đầu tư Meada và Thiên Đức,…

goc view tu can ho one veranda quan 2

Cơ sở hạ tầng giao thông cũng đang được chú trọng đầu tư và phát triển dòng căn hộ Quận 2 http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2  như:

-Dự án tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong thời gian vừa qua của khu vực này đó là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương vừa được khởi công xây dựng hồi tháng 9/2017 vừa qua với tổi vốn đầu tư lên tới gần 500 tỷ đồng.

-Tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín vào năm 2020.

-Ngoài ra, có rất nhiều dự án đã và đang được lên kế hoạch để xây dựng nhằm dảm bảo cho nhu cầu đi lại của những cư dân tương lai khu vực này như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4,…

Hiện tại, những công trình tiện ích để phục vụ cho cư dân tương lai khu vực này đang được lên kế hoạch để xây dựng như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại,..
Khi những dự án trên được hoàn thành thì khu vực này sẽ thay đổi một cách chóng mặt. Đây sẽ trở thành một khu đô thị sang trọng và sầm uất của quận nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Những phương thức đầu tư vào dự án One Verandah ngay lúc này

Giá bán của những căn hộ One Verandah vẫn chưa được công bố chính xác nhưng theo như thông tin chúng tôi thu thập được từ những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu của khu vực thì giá bán của những căn hộ rơi vào khoảng 45-55 triệu/m2. Với mức giá trên thì chúng tôi nhận thấy đó là một cái giá khá hợp lý để đầu tư. Sau đây là 3 phương thức đầu tư mà chúng tôi cho là hiệu quả nhất để đầu tư ngay bây giờ.

* Mua vào chờ một thời tăng giá rồi bán lại kiếm lời.

Dự án cầu nối Đảo Kim Cương vừa được khởi công xây dựng hồi tháng 9/017 vừa qua đã làm giá bất động sản khu vực này tăng lên 10%. Và dự kiến sẽ tăng lên 30% khi cây cầu này được hoàn thành và đi vào hoạt động.

Ngoài ra, những dự án về cơ sở hạ tầng giao thông khác hoàn thành cũng ít nhiều tác động đẩy giá bất động sản tăng lên như dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, tuyến đường Vành đai 2 được khép kín, dự án cây cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

Cùng với những dự án về cơ sở hạ tầng giao thông, trong vòng 2 năm nữa, khi mà những dự án về căn hộ được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng thì dân cư khu vực này sẽ đông lên rất nhiều và những công trình tiện ích vì thế mà mọc lên nhiều hơn và vô hình chung khu vực này sẽ trở nên sang trọng, sầm uất hơn.

Những nhà đầu tư với phương thức này nên kiên nhẫn chờ đợi trong vòng 2-3 năm, chúng tôi đảm bào sau 2-3 năm sau sẽ có lợi nhuận tương đối cao.

* Mua vào và cho thuê.
Hiện tại, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:
Căn hộ 1 phòng ngủ giá 600 USD/Tháng
Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng
Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

Đến năm 2020, khi quý khách nhận nhà thì giá cho thuê có thể tăng lên 20-30%.

Dự án One Verandah có vị trí địa lý thuận lợi không khí trong lành, mát mẻ và 100% căn hộ tại đây có hướng view sông nên giá cho thuê tại đây ngang ngữa và thấp hơn 1 chút xíu so với dự án Đảo Kim Cương. Ngoài ra, khi cầu nối Đảo Kim Cương xây dựng xong thì căn hộ sẽ có được thu hút được những dòng khách sang trọng, khách nước ngoài làm việc, công tác tại quận 1 đến đây để thuê nhà.

Đặc biệt, một ưu thế thu hút được những dòng khách hạng sang nữa đó là dự án được vận hành và quản lý bỏi một công ty chuyên nghiệp đến từ nước ngoài. Vì thế, giá cho thuê của căn hộ luôn được đảm bảo ở mức tương đối cao.

Xem ngay clip Chiêm ngưỡng view triệu đô tại căn hộ One Verandah từ trên cao:

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Bây giờ, nhiều khách hàng không còn muốn gửi tiền tiết kiệm của mình vào ngân hàng nữa vì lãi suất ngân hàng thấp và chỉ số lạm phát tăng lên hằng năm. Vì thế, nhiều nhà đầu tư khôn ngoan đã lựa chọn hình thức là đầu tư vào thị trường bất động sản.

Trên đây là bài viết phân tích, đánh giá của chúng tôi về những tiềm năng mà dự án One Verandah có được. Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp đỡ quý khách trong quá trình lựa chọn một căn hộ phù hợp. Chúc quý khách thành công!