Kiến trúc New City kết hợp hài hòa phong cách hiện đại lãng mạn

Khu bán căn hộ New City toạ lạc đường Mai Chí Thọ, khu đô thị Thủ Thiêm tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt thiết lập nhiều khách hàng quan tâm. Căn hộ New City xây dựng một dự án căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho người dùng. Hãy cùng đánh giá những đặc điểm tuyệt vời của khu bán căn hộ New City.

Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Căn hộ New City thật sự rất đáng để bạn đầu tư nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu dự án New City đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Dự án New City cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời. Sở hữu dự án New City là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Có thể nói, tiện ích đầy đủ của bán căn hộ New City chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu Dự án New City.

Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, căn hộ New City đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình.

Chủ đầu tư dự án new city quận 2 thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0915916915

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Căn hộ kenton node Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm: http://canhonewcityhcm.com/vi-tri-can-ho-new-city-quan-2-nam-o-dau/