Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm và những điều cần biết

Không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường bất động sản Lâm Đồng, khu dự án Đại Hải Farm Stay Đà Lạt được đông đảo NĐT và khách sạn đón nhận. Đặc biệt, nhờ những lợi thế nổi trội về vị trí, hạ tầng và tiện ích Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm tại dự án nhà phố và biệt thự đang được quý khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Đại Hải Farm Stay

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: tiện ích Trần Phú Riverside

Khu dự án Đại Hải Farm Stay cuộc sống hoàn mỹ

Ngay từ khi lấy ý tưởng những người đem đến tâm huyết trao chọn cho tập đoàn Lộc Phú . Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên 1 cuộc sống hàng ngày bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Một trung tâm Lâm Đồng mới đang dần hoàn tất tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm nằm tại Xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Lộc Phú – Bảo Lâm nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích và khu liên hợp thể dục thể thao Đà Lạt …

Các tiện ích nổi trội tại khu dự án Đại Hải Farm Stay Đà Lạt phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Hệ thống tiện ích xanh: tập đoàn Lộc Phú chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để giảm hết mức sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Nhà phố Đại Hải Farm Stay HUD sống độc đáo

Với quy mô dự án nhà phố và biệt thự lên tới 280 ha trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố và biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm Đà Lạt chủ đầu tư Tổng Công Ty Đầu tư Lộc Phú – Bảo Lâm đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Đến với Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/happy-one-binh-duong/

Với ưu điểm về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm đang được đón nhận rất nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với Tổng Công Ty Đầu tư Lộc Phú – Bảo Lâm, mỗi dự án nhà phố và biệt thự là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không phức tạp để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm cũng không phải 1 ngoại lệ. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp không gian sống hoàn hảo khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn Khu dự án Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.