Khu chung cư Vũng Tàu Pearl Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Nghiên cứu ngay dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh , căn hộ chung cư sắp ra mắt vào tháng 11 thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại cho BĐS phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu cơn sốt mới .

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm tại GKG mặt bằng Vũng Tàu Pearl

Vị trí vàng của Khu chung cư Vũng Tàu Pearl

Là một trong các quận phát triển mạnh mẽ, cửa ngõ giao thông giữa những quận trung tâm. Và những khu vực ngoại thành. BĐS khu vực thành phố Vũng Tàu từ trước tới nay luôn được xem là một trong các điểm nóng của thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu và nhất là mặt đường Thi Sách. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh CĐT Khu chung cư Vũng Tàu Pearl còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Hệ thống tiện ích phong phú tại dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị phường 8, cư dân tại Khu chung cư Vũng Tàu Pearl sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực. Tiện ích xanh: Chủ đầu tư dành số đông diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ sẽ có một bầu không khí trong lành thoáng mát cùng cuộc sống hiện đại xanh.

Không gian sống tiện nghi Khu chung cư Vũng Tàu Pearl

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và lý tưởng đến từng chi tiết. Các phòng bên trong căn hộ đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Tại mỗi căn hộ hạng sang trên từng mặt sàn, đều có ít nhất một logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy không khí và ánh sáng vào nhà tự nhiên nhất.

Bạn đang xem thêm thông tin tại dự án khác Hưng Thịnh: https://duanhungthinhpropertyx.com/q7-saigon-riverside-complex/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu có mặt trên thị trường Việt Nam. Khu chung cư Vũng Tàu Pearl vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những ích lợi hai trong một mà dự án nhà ở mang lại cho các Quý khách hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Dự kiến căn hộ hạng sang đường Thi Sách sẽ hoàn tất và bàn giao các căn hộ đến tay quý khách hàng vào năm 2022. Tiến độ thanh toán Khu chung cư Vũng Tàu Pearl cũng được chia thành nhiều đợt. Giúp quý khách hàng chủ động tài chính trong một năm mà không bị áp lực phải thanh toán một số tiền quá lớn trong một lúc. Ngoài ra, đối với những quý khách hàng đang quan tâm vay vốn sẽ nhận được chính sách. Ưu đãi giải thích lãi suất cực hấp dẫn từ nhiều ngân hàng uy tín. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Khu chung cư Vũng Tàu Pearl. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án.

Bài viết liên quan