Khu chung cư The Aston Đường Trần Phú tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích

Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, nhà sẽ là nơi thoải mái, tiện nghi, trong lành nhất, tạo cho con người cuôc sống thoải mái, vui tươi. Chính từ những nhu cầu thực tại và những suy nghĩ đã, CĐT đã cố gắng tạo không gian sống tốt nhất, thân thiện nhất lúc cho xuất hiện khu chung cư The Aston Đường Trần Phú- thuộc Khu thành thị Danh Khôi.

 The Aston

khu dự án cao cấp The Aston Danh Khôi

Căn hộ The Aston hài lòng quý khách

Tọa lạc trong quần thể Danh Khôi, một trong những vị trí chiến lược của mảng đất Tp.Nha Trang không chỉ có cơ sở hạ tầng đồng bộ mà khu vực này còn có nhiều cây xanh, mật độ dân cư ổn định. Không những thế, từ khu đô thị cư dân có thể đi đến mau lẹ và thuận tiện tới trung tâm thành phố. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án bất động sản là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một địa điểm xuất sắc để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Quan trọng hơn, khu chung cư The Aston Đường Trần Phú là một trong số các dự án bất động sản trọng điểm được CĐT phát triển với định hướng kiến tạo khu đô thị xanh, thanh bình, khu đô thị kiểu mẫu khu vực phía Miền Trung Tp.Nha Trang.

Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn mang đến ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án bất động sản. Tất cả sẽ đem đến một cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với ưu thế nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi lúc rảnh rỗi, đi đến những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.Ở dự án căn hộ The Aston vừa có không gian rộng thoáng chỉ để cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích tiên tiến phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày năng động cho người trẻ. Một không gian sống xuất sắc với hồ cảnh quan rộng lớn với những con đường dạo bộ ven hồ, các hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các con đường nội khu, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích tiên tiến như khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… đảm bảo cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Dự án The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú nhiều chính sách

luôn chú trọng đến chất lượng cũng như không gian sống của cư dân thể hiện ở việc đầu tư xây dựng cảnh quan xanh tự nhiên với diện tích lớn hay thiết kế chung cư hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn thỏa mãn được nhu cầu cuộc sống hàng ngày lúc sống tại các dự án bất động sản của CĐT . Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì khu chung cư The Aston Đường Trần Phú còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo không gian sống tốt.

Trong thời gian gần đây thị trường BĐS chung cư đang nổi lên hết sức mạnh mẽ với hàng loạt những dự án bất động sản lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ hạng sang tại các dự án bất động sản cũng khác nhau. Có dự án bất động sản tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án bất động sản có giá phải chăng nhưng danh tiếng của CĐT lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là gặp khó hết sức lớn đối với những quý khách đang có dự kiến mua nhà để ở trong GĐ này. Để sở hữu các chung cư hiện đại, sống gần gũi với tự nhiên sống xanh trong lành thì khu chung cư The Aston Đường Trần Phú là một chọn lọc xuất sắc bởi với mức giá bán hết sức hấp dẫn, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, đem lại mức sống cao cấp, chất lượng cho mọi người. Quý quý khách hãy nhanh chân để tìm hiểu, chọn lọc cho mình một chung cư để đầu tư, định cư ngay hôm nay nhé!

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-emerald-golf-view/

Xem thêm thông tin