Khu chung cư Sunshine Avenue một kênh lợi nhuận đẳng cấp sống quy hoạch hoàn chỉnh

Can ho Sunshine Avenue một kênh lợi nhuận đẹp hài hòa khu đất trung tâm. Khu căn hộ gần trạm metro, xây dựng tại Võ Văn Kiệt dự án chiến lược. Dự án cao cấp Sunshine Avenue thông thoáng tự nhiên, ở quận Tây Nam Sài Gòn đẳng cấp sống. Sunshine Avenue sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời. Sunshine Avenue căn hộ hạng sang, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh quy hoạch hoàn chỉnh. Sunshine Avenue là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh.
Khu chung cư Sunshine Avenue

dragon 89 tran phu khu đất trung tâm. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.
căn hộ Jardin Del Palacio gần trạm metro. Tiện ích Sunshine Avenue: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.
Can ho Sunshine Avenue dự án chiến lược. Sunshine Avenue được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.
dragon 89 tran phu thông thoáng tự nhiên. Sunshine Avenue mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Giá bán căn hộ Sunshine Avenue cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
căn hộ Jardin Del Palacio căn hộ hạng sang. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905222379