Khu chung cư cao cấp The EastGate – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Trong những ngày này, cơn sốt chung cư The Eastgate càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Dự án căn hộ chung cư dự kiến sẽ được đặt trên đường Tân Lập thuộc cửa ngõ phía trung tâm của thành phố. Theo tin tức thống kê, 5 năm trở lại đây cư dân ở khu vực phía trung tâm đã tăng lên đáng kể, nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên theo. Do vậy, lúc những tin tức đầu tiên của dự án được mở bán đã lôi kéo đông đảo công chúng và những người có yêu cầu mua nhà. Dự kiến dự án sẽ cung cấp hơn 712 căn hộ chung cư, cung cấp nhu cầu nhà ở càng ngày càng cao ở khu vực này.

The EastGate

Xem Thêm tại Gia Khánh Group: gkg.com.vn/corona-city/

Dự án chung cư cao cấp The EastGate hài hòa thiên nhiên

Vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp The EastGate nằm giữa điểm vàng của Bình Dương, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như đường Tân Lập, Quốc Lộ 1A, Vành Đai. Trong 1 vài năm tới, cụ thể trung tâm hành chính của Bình Dương sẽ dần di chuyển về phía trung tâm. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ Khu chung cư cao cấp The EastGate, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, lúc sống tại Khu chung cư cao cấp The EastGate, thực trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi để riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của quý khách luôn được tốt nhất. dự án căn hộ chung cư cao cấp The EastGate kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu đô thị lý tưởng nhất, từ đó đến với dự án trông chờ quý khách sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The EastGate không gian thoáng

Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. CĐT cũng hướng đến 1 khu chung cư đẳng cấp và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng của kiến trúc dự án Khu chung cư cao cấp The EastGate. Căn hộ 3 phòng ngủ 87m2 của dự án, chúng ta có thể thấy 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, do đó gió và ánh sách lúc nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ cao cấp, mang lại sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.

The EastGate

Dự án căn hộ Bình Dương Grand View tổng qui mô là 3,73ha tại Bình Dương.Là dự án căn hộ chung cư có giá từ 1-2 tỷ/ căn do Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt làm CĐT. Tìm hiểu thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: chung cư bình dương grand view Thuận An

Ngoài ra, quý khách còn được CĐT Kim Oanh Group hướng dẫn tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp ở Khu chung cư cao cấp The EastGate trở nên dễ dàng hơn. Khu chung cư cao cấp The EastGate được biết đến là dự án nằm trong tổ hợp Dĩ An. Hiện nay CĐT Kim Oanh Group đã tung ra những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách mua căn hộ hạng sang tại dự án. Hiện tại, lộ trình Khu chung cư cao cấp The EastGate vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy tel với chúng tôi để được cung cấp những tin tức mới nhất về dự án.

Tham khảo bởi: duanthesunavenue.org