Khu căn hộ The Avila 2 mạnh mẽ sinh động hồ bơi tràn lựa chọn hoàn hảo

Ban The Avila 2 mạnh mẽ sinh động tiến độ tốt riêng tư tuyệt đối. Chung cư lợi nhuận cực cao, địa chỉ đường Trương Đình Hội thiết bị tối tân. Khu căn hộ cao cấp The Avila 2 không khí ấm áp, khu vực quận Quận 8 hồ bơi tràn. Tiện ích sống tại dự án căn hộ The Avila 2: Căn hộ The Avila 2 mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình. Căn hộ cao cấp dự án The Avila 2 bàn giao uy tín, phát triển bởi Thái Bảo Group lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ The Avila 2 sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.
Khu căn hộ The Avila 2

The Avila riêng tư tuyệt đối. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Căn hộ The Avila 2 sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.
Lucky Garden lợi nhuận cực cao. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Căn hộ The Avila 2 gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.
Ban The Avila 2 thiết bị tối tân. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ The Avila 2. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.
The Avila không khí ấm áp. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Lucky Garden bàn giao uy tín. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ The Avila 2 tốt!
Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0903191286
Tìm hiểu thêm du an lucky garden