Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue – sản phẩm được đón chờ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Chiều tháng 2, Lễ công bố The Sun Avenue Mai Chi Thọ đã diễn ra chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh, lôi kéo hàng nghìn khách hàng quan tâm. Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue là sự đồng thời hài hòa giữa môi trường sống, môi trường sống với phổ biến loại thể tích ưng ý với nhu cầu sống, học tập và làm việc ở Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue.

The Sun Avenue

Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue thuận tiện di chuyển

The Sun Avenue quận 2 tọa lạc ngay trên đường Mai Chí Thọ, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem như là 1 trong những khu phố sầm uất và đông dân cư bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng có thể sỡ hữu 1 căn hộ chung cư tại đây việc di chuyển đến các vùng phụ cận của bên ngoài sẽ trở nên rất dễ dàng. Tóm lại, dự án bất động sản này được thừa hưởng tất cả những lợi thế của khu vực quận 2. dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ, quận 2, nằm ngay tại trung tâm khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Có thể khẳng định đây là địa điểm chiến lược, đẹp và tiện lợi mà có ít dự án bất động sản nào có được. Vị trí là nhân tố quyết định sự thành công của 1 dự án bất động sản cũng là nhân tố quyết định để khách hàng xem xét mua nhà ở.

The Sun Avenue Mai Chi Thọ đã được xây dựng để trở nên khu dân cư hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không nên lưu thông. Ngoài ra, khu dân cư có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể tiện lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 khu dân cư sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Bên ngoài các căn hộ chung cư tại The Sun Avenue quận 2 là công viên riêng biệt với hồ bơi, SVĐ dành riêng cho gia chủ. Cư dân Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue trông chờ sẽ là những người đẳng cấp thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống hiện đại sang trọng, gần gũi với thiên nhiên trong 1 không gian riêng chỉ thuộc về mình.

The Sun Avenue khu đất vàng

Các căn hộ chung cư trong Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue được thiết kế theo xu hướng mang tính thông thoáng, giúp cho căn hộ đẳng cấp và hiện này có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Mật độ thang máy cao sẽ đem lại sự tiện lợi di chuyển trong tòa căn hộ hạng sang. Hệ thống camera được trang bị từ cổng khu đô thị, dưới chân tòa nhà, vào tận hành lang thang máy và ngay trước cửa nhà khách hàng sẽ đảm bảo cuộc sống hiện đại an toàn, thảnh thơi cho khách hàng và tất cả thành viên trong gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue tại: https://duanthesunavenue.org/mat-bang-shophouse-the-sun-avenue/

Chỉ với số tiền 50 triệu là số tiền cọc để đặt chỗ cho 1 căn hộ chung cư của khách hàng. Vào ngày có sự kiện thông báo chào bán căn hộ chung cư và có bảng báo giá bán chính thức thì khách hàng đưa ra quyết định có mua căn hộ hay không, nếu khách hàng quyết định mua thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền cọc, nhưng nếu khách hàng không mua sẽ được hoàn tiền cọc trong vòng 10 ngày kể từ ngày làm việc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue để nhận được các thông tin hữu ích về dự án bất động sản tiềm năng này. Khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue đó là dự án bất động sản tính năng với những hạ tầng đa năng. Dự án chung cư này sẽ đem lại các tính năng xuất sắc bậc nhất trong nội đô. Đảm bảo nó sẽ lôi kéo nhiều chủ đầu tư trong thời gian sắp tới. Giới đầu tư để ý Khu đô thị xin để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm với những bạn.

Thông tin tại: The Sun Avenue