Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue: nâng tiêu chuẩn nhà chung cư tại Sài Gòn lên một tầm vóc mới

Khi những tin tức đầu tiên về quy hoạch dự án The Sun Avenue Quận 2 được mở bán đã gây sốt trên thin trường BĐS dịp năm 2019, dự án chung cư vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với khách hàng. Sau 1 thời gian dài âm thầm chuẩn bị, Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue đã hoàn thiện cơ bản các thủ tục pháp lý và sẽ chính thức mở bán trong năm 2019.

The Sun Avenue

Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue bài trí phù hợp

Được biết đã có 1 vài các doanh nghiệp, nhà bán lẻ trong nước và nước ngoài khảo sát và phân tích tiêu chuẩn chất lượng của dự án chung cư với mục đích chính là thuê trung tâm mua sắm tại Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue. Bên phía chủ đầu tư “Novaland Group” đã chia sẻ: Chúng tôi đang cần tìm kiếm các đối tác đẳng cấp mang tầm quốc tế và uy tín. Điều mông mỏi nhất mà chúng tôi muốn hướng đến có 1 dự án chung cư trung tâm mua sắm chất lượng chất lượng cao tầm quốc tế để phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây, sẽ có được 1 cuộc sống hiện đại tuyệt vời hơn. Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue tạo lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2. Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue được thừa hưởng những dễ dàng về hạ tầng hoàn chỉnh bật nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại.

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue được xây dựng với mô hình “compound”, được xem như khu căn hộ biệt lập đặc trưng tại quận 2, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Singapore nên quý vị không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều hoàn thiện ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Công viên cây xanh chính là nơi lý do hòa không khí cho cả công trình. Với cây cối xanh tốt, thác phun nước và hệ thống đèn chiếc sáng, công viên cây xanh được xem như điểm nhấn của Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue. Sau 1 ngày làm việc nhiều công việc và căng thẳng, trở về Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue, bạn sẽ được đắm mình trong phong cảnh môi trường xung quanh tươi mát – thứ mà bạn quá khó có thể tìm trông thấy ở Sài Gòn ồn ào và tấp nập.

The Sun Avenue Novaland Group phong cách riêng

Đưa phong cách cổ điển vào trong Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue sẽ khiến cho căn hộ chung cư của bạn thật gần gũi với lối sống của người Việt Nam. Vừa tạo cho người cao tuổi cảm giác thân thuộc, tha hồ vừa tạo cho con trẻ không gian mang tính văn hóa, truyền thống và rèn sự tôn trọng giá trị tinh hoa dân tộc. Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng và hiện đại, mỗi căn hộ cao cấp đều có tầm nhìn thông thoáng, tất cả đều được tính toán một bí quyết kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm đem đến cho bạn 1 không gian sống tuyệt vời bậc nhất. Thiết kế bao gồm nội khu và ngoại khu.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue tại: https://duanthesunavenue.org/tin-tuc-tong-hop/

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của 1 căn hộ chung cư đẳng cấp mà chủ đầu tư Novaland Group mong muốn đem lại cho quý vị của mình. Khu căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue được xây dựng theo phong cách Singapore với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, căn hộ cao cấp khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên 1 cuộc sống hiện đại sang trọng và đẳng cấp cho cư dân tại đây. Với mong muốn lưu thông mọi tiện ích cho quý vị sử dụng không cần phải đi đâu xa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án The Sun Avenue