Khu Biệt Thự Sinh Thái Ven Sông Lucky Garden chiết khấu 10%

Cuộc sống ở Lucky Garden là sự tận hưởng và khám phá bất tận giữa môi trường sống đậm chất nhân văn, trong sự kết nối, sẻ chia của cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh.

Dự án Lucky Garden Củ Chi được chủ đầu tư dang bị mọi thứ đảm bảo đem lại cuộc sống tiện ích đầy đủ, hiện đại, tạo sự thoải mái nhất trong sinh hoạt cũng như mọi mặt cuộc sống của cư dân nơi đây.

Tiện ích và dịch vụ luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu một dự án. Khi một dự án mặc dù có tuyệt vời đến đâu nhưng lại thiếu đi các giá trị từ tiện ích  mang lại thì chắc chắn dự án đó cũng không thể nào dẫn đầu về một không gian sống lý tưởng. Sự quan trọng của tiện ích dịch vụ là điều không thể bàn cãi. Bởi thế, khi bạn quan tâm tới dự án Lucky Garden thì bạn sẽ nên dành thời gian để tìm hiểu về yếu tố này của dự án.
Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại bao gồm: Hồ bơi tràn bờ dài hơn 50m;  Hệ thống các siêu thị mini; cửa hàng; trung tâm giải trí; Công viên ven sông; Khu vườn nướng BBQ; Phòng tập Gym, spa… Tất cả được bố trí ngay trong nội khu dự án đem lại sự thuận tiện nhất cho cư dân tiếp cận. Chỉ cần một bước chân ra khỏi nhà là có thể tận hưởng chuỗi tiện ích này.
Thiết kế sang trọng, hiện đại
Biệt thự Lucky Garden được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu biến nơi đây thàn nơi hội tụ của tinh hoa nội thất, cảnh quan dự án và thiên nhiên trong lành. Với phong cách sang trọng và hiện đại với dãy biệt thự Lucky Garden tuyệt đẹp. Nơi đây đảm bảo sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà còn là nơi tôn vinh, khẳng định đẳng cấp thượng lưu của gia chủ.
Công đồng cư dân văn minh
Trở thành cư dân tại đây, mọi người sẽ không những chỉ bị hấp dẫn bởi không gian sống xanh, trong lành, tiện nghi vượt trội mà còn sẽ rất bất ngờ với lối sống văn minh có thể kết nối mọi người của dự án. Với tiện ích sảnh tiếp khách tại mỗi tòa nhà sẽ biến nơi đây thành một không gian phòng khách sang trọng của riêng mình để gặp gỡ, tiếp đón bạn bè.
Cuộc sống ở Lucky Garden là sự tận hưởng và khám phá bất tận giữa môi trường sống đậm chất nhân văn, trong sự kết nối, sẻ chia của cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh.
PKD.DA: 0905.222.379