Không gian sống lí tưởng tại Chung cư cao cấp The Sun Avenue

Đi đầu trong xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái hiện nay, The Sun Avenue Mai Chi Thọ là hiện thân của 1 dự án căn hộ chung cư kết hợp xuất sắc yếu tố cao cấp và tự nhiên. Khẳng định chất riêng mới lạ, Chung cư cao cấp The Sun Avenue hứa hẹn sẽ là điểm đến xuất sắc của quý khách hàng du lịch và nhà đầu tư cả nước

The Sun Avenue

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue hạ tầng hiện đại

Đây là dòng sản phẩm căn hộ xanh đầu tiên của Novaland Group tại khu Đông TP.HCM, được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh của Mỹ. Dự án nhà ở xây dựng trên tiêu chuẩn hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước và giảm lượng khí thải, nhằm nâng cao chất lượng không gian sống và khả năng quản lý tài nguyên của công trình. Vị trí của dự án căn hộ chung cư rất gần các vị trí như siêu thi, chợ đầu mối , Đại học RMIT, đại học công nghệ TP.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng,… từ dự án căn hộ chung cư di chuyển các điểm kể trên chỉ mất từ 5 đến 15 phút nên rất thuận lợi cho các cư dân sinh sống tại đây có thể làm việc, học tập và cung cấp các nhu cầu sinh hoạt và giải trí, mua sắm của chính mình và gia đình rất thuận tiện.

Và không gian sống The Sun Avenue Mai Chi Thọ thực sự có giá trị cao với nhưng tiện ích ngay dưới chân dự án căn hộ chung cư với loạt những tiện nghi mà Novaland Group mang đến cho cư dân: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học đa cấp… tất cả đều hướng tới việc nâng cao trải nghiệm cho cư dân theo chuẩn quốc tế, 5* chất lượng hàng đầu Việt Nam. Theo đó, phức hợp phong phú loại hình tại Chung cư cao cấp The Sun Avenue sẽ bao gồm: trung tâm mua sắm, tiện ích rèn luyện sức khỏe, tiện ích vui chơi giải trí, dịch vụ quản gia tiêu chuẩn 5 sao… Bên cạnh đó còn là sự kế thừa trọn vẹn tiện ích đồng bộ và tiện nghi từ Chung cư cao cấp The Sun Avenue trung tâm hội nghị, dịch vụ an ninh 4 lớp, công viên…Chung cư cao cấp The Sun Avenue chắc chắn sẽ phát triển thành 1 thành phố thu nhỏ với chất lượng đời sống sánh ngang đời sống tiện nghi của những quốc gia hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.

Khu chung cư The Sun Avenue sống đẳng cấp

Khu ban công của căn hộ chung cư sẽ tập trung để lấy được ánh sáng và gió môi trường xung quanh tạo 1 không gian tươi xanh và trong lành ngay tại giữa lúc thành thị sầm uất. Khu căn hộ chung cư mẫu được đặt ngay tại khuôn viên dự án căn hộ chung cư gồm có nhiều loại diện tích căn hộ chung cư: 45m2 – 109m2. Lấy tông màu ấm áp làm chủ đạo, cùng với các vật dụng trang trí cao cấp mang tính thẩm mỹ cao, không gian căn hộ chung cư đã toát lên vẻ đẹp sang trọng “vượt” chuẩn mơ ước của nhiều khách hàng. Cùng với các ban công và lô-gia đón ánh sáng tự nhiên, kính Low-E được sử dụngtối đatính năngđiều tiết nhiệt độvà chống các tia bức xạ mặt trời trong căn nhà.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp The Sun Avenue tại: https://duanthesunavenue.org/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-the-sun-avenue/

Chung cư cao cấp The Sun Avenue là dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của 1 căn hộ chung cư cao cấp mà CĐT Novaland Group mong muốn đem lại cho quý khách hàng của mình. Chính vì vậy, Chung cư cao cấp The Sun Avenue mang đến thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Việc phát triển quận 2 thành quận đẹp nhất thành phố hứa hẹn mở ra 1 vùng kinh tế sôi động bậc nhất mới mẻ cho thành phố. Những thời cơ giao thương và tiềm năng du lịch cũng được mở từ chiến lược triển khai bình phục đường sông đầy hứa hẹn và thách thức.

Xem thêm

Tham khảo bởi: The Sun Avenue quận 2