Không còn băn khoăn về dự án Intercontinental Phú Quốc

Nếu bạn đang băn khoăn về một dự án ở Phú Quốc,hay nói đúng ra là tìm hiểu về dự án Intercontinental Phú Quốc thì với một số thông tin sau sẽ giúp bạn củng cố  thắc mắc bấy lâu nay. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là dự án Intercontinental Phu Quoc có những tiện ích gì?

intercontinental phu quoc

Chủ đầu tự dự án Bim Group Phu Quoc

Với thiết kế Condotel InterContinental Phú Quốc tận dụng ánh sáng tự nhiên và hướng gió. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng, thoáng cùng với việc sử dụng cửa sổ mở linh hoạt và vách kính trong căn hộ giúp cho Chủ nhân có thể dễ dàng phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. Nội thất căn hộ được sắp xếp hợp lý, theo phong cách sang trọng của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp InterContinental chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sở hữu thiết kế độc đáo, xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Thiết kế mô phỏng hình dáng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, góp phần tận dụng được hướng gió và ánh sáng tự nhiên. Yếu tố cảnh quan thiên nhiên luôn được nhấn mạnh trong từng chi tiết thiết kế của InterContinental Phú Quốc. Đồng thời, chính bởi dự án Condotel Phu Quoc Waterfront tọa lạc tại vị trí trung tâm nên rất thuận tiện kết nối tới các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á.

Từ dự án phu quoc marina đến sân bay Phú Quốc hành khách chỉ mất 1h bay để tới thành phố HCM, Singapore, Phnompenh, KualaLumpur và Bankok.

Từ dự án InterContinental Phú Quốc Bim Group chỉ mất 7 phút để đến sân bay quốc tế Phú Quốc và 15 phút đến trung tâm Thị Trấn Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu.

Vâng, vậy được sở hữu một trong những căn hộ tai nơi đây đúng là một điều nên làm.Với nhưng ưu ái về địa lý dành cho nơi đây,vị trí thiên nhiên và rất thuận lợi để đi tới nhiều địa điểm quan trọng.Và đó cũng là một trong điểm thu hút quý khách hàng.Sở hữu căn hộ tai đây là sự lựa chọn thông minh cho cộc sống của bạn.