Khám phá về tiềm lực sinh lời của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để hỗ trợ các bạn có đáp án chuẩn xác nhất cho việc có nên đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc hay không, bài viết sau đây sẽ phân tích cụ thể về tiềm lực sinh lời của dự án này http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html. Từ các quan niệm cụ thể, nhận xét khách quan, luận điểm logic nhất, mong vọng rằng nhiều người sẽ biết rõ hơn nữa về công trình được cho là siêu lợi nhuận, siêu quý giá tại Phú Quốc hiện tại.

Nếu như khách hàng tậu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với dự định tăng giá cả để bán thì thời gian này chưa phù hợp bởi giá cả mà chủ đầu tư đưa ra cũng đã khá sát với thị trường Read More. Trường hợp quý khách tậu ở thời gian này thì vẫn có thể tăng giá nhẹ trong thời gian tới, bởi số condotel và villa không nhiều, 115 căn condotel và năm căn biệt thự, bên cạnh đó dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có trị giá cực lớn nhờ vị thế chiến lược nhưng vẫn còn nhiều bất cập. Cho nên các bạn hãy suy xét kĩ lưỡng khi đầu tư với dự định phát sinh lợi tức như thế này.

Jamila Khang Điền – tiếp nối sự thành công của các Dự án nhà phố – biệt thự trước thì lần này tập đoàn Khang Điền tiếp diễn tung ra thị trường một sản phẩm mới trong dịp đầu năm 2017 chính là căn hộ cao cấp thuộc Công trình Jamila quận 9.

Trong tình trạng muốn sinh lời từ việc khai thác thị trường sản phẩm thì ta cần phải xem xét đến những tố chất bao gồm sức bật của kinh tế, hạ tầng du lịch và nền công nghiệp du lịch; dòng tiền và thời hạn thu hồi vốn liếng hay liệu có duy trì được trị giá nguồn vốn; vị trí của công trình; danh tiếng của chủ đầu tư; chính sách và đảm bảo của chủ đầu tư; đơn vị hoạt động và điều phối; cơ sở hạ tầng của công trình. Theo như thống kê của CBRE, thị trường hotel đẳng cấp ở Phú Quốc có kết quả hoạt động tốt nhất. Công suất bình quân những khách sạn sang trọng tại Phú Quốc được giữ ở mức ổn định trong 3 năm qua, khoảng 75%. Những hotel có quy mô nhỏ hơn (từ 17-43 phòng) thường đạt công suất phòng từ 80% trở lên. Đa phần các khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài đi nghỉ dưỡng đều muốn lưu trú ở những hotel thân thiện với tự nhiên và không làm biến mất khung cảnh thiên nhiên của đảo. Điều này bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đã thỏa mãn được.

Chủ đầu tư BIMGroup là 1 công ty đa ngành nghề phát triển mạnh về các lĩnh vực Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, nông nghiệp thực phẩm, thương mại dịch vụ đã có nhiều công trình vô cùng thành công. Cùng với đó là sự kết hợp của BIMGroup với tập đoàn IHG là đơn vị điều hành và vận hành hotel dẫn đầu thế giới thì càng làm gia tăng hơn nữa mức độ đáng tin cậy cho Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Nhìn trên toàn diện thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một sản phẩm bất động sản rất ổn. Tuy vậy đây không phải cuộc chơi dành cho số đông, nên để đầu tư hiệu quả quý khách hàng nên để ý thêm. Kinh tế nên là dòng tiền nhàn rỗi đang gửi ngân hàng, mua Condotel Intercontinental yếu tố trước hết là bảo toàn nguồn vốn khá tốt. Cuối cùng khách hàng phải cân nhắc tới tình hình tài chánh và mục tiêu đầu tư của mình để đưa ra quyết định thích hợp nhất cho việc đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc.