Khám phá khu vườn tiện ích tại căn hộ cho thuê Vinhomes Mỹ Đình

 

Khi đến với những khu vườn tiện ích là nơi cư dân sinh sống tại căn hộ cho thuê Vinhomes Mỹ Đình quý cư dân nơi đây sẽ đón nhận được vô số các trải nghiệm thú vị bởi tích hợp các tiện ích xanh khác có thể kể đến như: vườn dưỡng sinh, vườn thú cưng, vườn Nhật Bản, vườn BBQ,vườn đương đại, đảo cây xanh, vườn chơi cờ, lều vọng cảnh và khu giàn hoa nghỉ chân.

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Gardenia được lấy cảm hứng từ những bông hoa nhài tây thể hiện được sự thanh khiết của một thành phố ban mai. Sự trong lành của một thành phố xanh mát, cùng với không khí trong lành, xanh mát được tái tạo ngay tại những khu vườn tiện ích lên một cuộc sống cân bằng giữa cuộc sống hiện đại, xanh mát gần gũi với thiên nhiên.

10 khu vườn xanh độc đáo tại căn hộ cho thuê Vinhomes Mỹ Đình bao gồm: Vườn đương đại, vườn Nhật Bản, vườn dưỡng sinh, vườn thú cưng, vườn chơi cờ, vườn BBQ, khu giàn hoa nghỉ chân, vườn thái cực quyền, lều vọng cảnh, đảo cây xanh, …chiếm đến 70% diện tích khu đô thị dự án Vinhomes Gardenia.

cho thuê Vinhomes Mỹ Đình

>>>Xem ngay: Cho thuê căn hộ Vinhomes Mỹ Đình với giá cực kì ưu đãi.

Nơi đây còn thu hút được đông đảo quý cư dân bởi một không gian sống vô cùng thoáng đãng cùng với một môi trường vui chơi, quý cư dân tại nơi đây có thể dừng chân hay tham gia vào những hoạt động thể thao có 1 không 2 tại khu đô thị dự án Vinhomes Gardenia.

Với mục tiêu hàng đầu đó là “cân bằng cuộc sống” của quý cư dân nơi đây giữa làm việc – nghỉ ngơi, căn hộ cho thuê Vinhomes Mỹ Đình – Vinhomes Gardenia đã được chú trọng trong việc thiết kế hài hoà giữa mật độ xây dựng và môi trường sống nhằm cung cấp nơi nghỉ ngơi hợp lý nhất. Các khu vườn xanh tại dự án này tạo nên được những cảm giác thoải mái giảm đi những áp lực căng thẳng hàng ngày. Khi bước vào đây, thì quý cư dân sẽ có cảm giác thoát ra khỏi thành phố ồn ào, vô cùng bụi bặm và náo nhiệt, để có thể hoà mình vào khung cảnh bình yên, êm đềm bên cạnh những người thân yêu trong gia đình mình.

cho thuê Vinhomes Mỹ Đình

Các khu vườn tiện ích tại dự án Vinhomes Gardenia đáp ứng được những nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khoẻ khi mà chúng được quy hoạch theo lối hiện đại. Các khu bao gồm: vườn chơi cờ, vườn thái cực quyền,… được thiết kế cảnh quan vô cùng xanh mát giúp cư dân đảm bảo sức khoẻ, yên tĩnh để tập luyện hiệu quả.

>>>Xem thêm: Không chỉ có Vinhomes Gardenia, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có thể thuê căn hộ chung cư Times City giá rẻ nhất.