Khách hàng tin tưởng vào uy tín chủ đầu tư của dự án Vincity Tây Mỗ

Với hàng loạt dự án liên tục mọc lên trong thời gian hiện nay, thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu rục rịch phát triển trở lại. Trước nhiều sự lựa chọn như vậy, khách hàng phải thật sáng suốt để lựa chọn cho mình một căn hộ bất động sản thật sự thích hợp và bền vững. Vì thế, danh tiếng của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quan trọng được cân nhắc đến đầu tiên. Căn hộ Vincity Tây Mỗ có lợi thế trong cuộc chạy đua tìm kiếm khách hàng bởi được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn đa chức năng với uy tín bền vững trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Vincity Tây Mỗ chính là một dự án may mắn như vậy.

chung-cu-housinco-grand-tower

Vingroup là một tập đoàn lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Trong những năm qua, Vingroup đã đạt được vô số những giải thưởng danh giá về thiết kế và xây dựng các khu chung cư cao cấp. Chính vì vậy, dự án Vincity Tây Mỗ lại càng nhận được nhiều kỳ vọng hơn. Vingroup luôn là một chủ đầu tư đáng tin cậy trên thị trường về chất lượng dự án và tiến độ bàn giao. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, sự tính toán hợp lý và những đường đi nước bước vững chắc đã thúc đẩy và góp phần tạo niềm tin cho khách hàng trong các dự án do họ làm chủ và cũng như dự án Vincity Tây Mỗ lần này.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ dự kiến được xây dựng với quy mô rộng khoảng hơn 100ha, diện tích các căn hộ được chủ đầu tư VinGroup và đội ngũ chuyên gia thiết kế tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo sự cân bằng giữa mật độ xây dựng và mật đôj thiết kế cảnh quan, nhằm tạo nên không gian sống ấn tượng cho khu chung cư Vincity Tây Mỗ.

Chung cư Vincity Tây Mỗ hội tụ đầy đủ những yếu tố đáp ứng nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng, tiện nghi và bền vững. Vincity Tây Mỗ được xây dựng với các tòa nhà chung cư cao từ 22 – 25 tầng, với diện tích các phòng đa dạng từ 1-3 phòng ở, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của các gia đình.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ chính là điểm nổi bật và là sản phẩm có chất lượng hiếm hoi của thị trường bất động sản trong giai đoạn đóng băng này. Dự án do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư và nằm trong phân khúc bất động sản bình dân nên có giá tiền khá hợp lý và vừa túi tiền với người có mức thu nhập trung bình thấp.

Dự án căn hộ Vinhomes Galaxy sắp mở bán của tập đoàn Vingroup trong thời gian tới quý khách hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết