Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ

Các chung cư trên cao thường được nhiều quý khách lựa chọn bởi càng lên cao thì view càng đẹp. Trong trường hợp gia đình bạn mua chung cư đẳng cấp như Mua Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ thì những không gian trên cùng của tòa nhà thường là những căn hộ đẹp nhất. Đó là những căn hộ Penhouse, thông tầng, rộng rãi. có tầm nhìn rộng ra công viên rộng, của dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn. Nhìn về trung tâm thành phố ban đêm cực đẹp.

Quy Nhơn Melody

Khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp phong cách sống resort

Mong muốn tao dựng nên một nơi sống xuất sắc nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống hiện đại giao hòa với môi trường xung quanh nhưng vẫn không rời xa cuộc sống hiện đại năng động, tiện nghi tại trung tâm Quy Nhơn. Tại Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ sẽ đem đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và tiên tiến nhưng lại rất đỗi yên bình. Tiến độ khu dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ nằm trong quần thể Khu đô thị Hưng Thịnh Quy Nhơn, Bên cạnh đó Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ sở hữa rất nhiều lợi thế về địa điểm và các tiện ích lân cận.

Sở hữu hệ thống công viên xanh rộng lớn và mặt giáp sông, như vậy không khí bên trong khu dự án cao cấp Quy Nhơn Melody Bình Định luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành,.… Chính vì thế cư dân sẽ có tinh thần thư giãn, thoả thích lúc ở trong chung cư với ánh sáng và gió môi trường xung quanh luôn bao phủ toàn bộ chung cư. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Quy Nhơn, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc kiến tạo một thành phố mới phía Nam Quy Nhơn.

Dự án căn hộ Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ sống năng động

Thực tế các dự án căn hộ hạng sang, căn hộ đẳng cấp nói chung, đa số đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ một hoặc 2 phòng ngủ. Tuy nhiên tại khu dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp , 100% căn hộ được thiết kế có từ 2 đến ba phòng ngủ, trong đó căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, làm hài lòng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu nhân tố thoáng khí này, chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ các yếu t: hướng đón nắng, đón gió tự nhiên, mật độ xây dựng và thiết kế mở cho từng chung cư. Thiết kế này đảm bảo sẽ đem lại luồng vượng khí vào từng căn hộ hạng sang, mang ích lợi về sức khỏe, tinh thần cho gia chủ, đồng thời tiết kiệm kinh phí sinh hoạt nhờ biết lúc nào cần bật hoặc tắt các thiết bị điện.

Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 1.6 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán dao động trogn dao động từ 1.6 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý lúc xem xét về các nhân tố tiềm năng của dự án trong tương lai. Dự án căn hộ hạng sang sẽ được bàn giao đã đi vào hoạt động với nội thất đầy đủ cho quý khách vào Quý IV/2022. Tuy nhiên, có thể cảm thấy rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ còn may mắn nằm trong Khu đô thị Hưng Thịnh Quy Nhơn sở hữu hồ cảnh quan trước mặt đem đến môi trường sống thoáng khí và không khí trong lành giảm tải ô nhiễm đem đến một vùng đất hứa đẹp trong lòng Quy Nhơn. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Dự án BNC Dragon banggiachudautu.vn