Hệ thống giao thông tại Vinhomes Golden River

Không thể tìm được đâu trên đất nước Việt Nam mình có một dự án có thể sánh ngang với dự án căn hộ

The Aqua Vinhomes Golden River của Vingroup. Tại dự án có vị trí đắc địa khi tọa lạc ở số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 nơi có hạ tầng hệ thống giao thông đồng bộ đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Giúp cư dân di chuyển nhanh chóng, thuận tiện từ khu đô thị ra đến các địa điểm quan trọng, trung tâm trọng yếu của thành phố.

vinhomes-golden-river2

Vinhomes Golden River là dự án duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2.

Với đường bộ: căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1. Một tuyến đường lớn huyết mạch nối với các con đường trung tâm quận 1 như đường Đồng Khởi, đường Hai Bà Trưng và đường Đinh Tiên Hoàng nối qua quận 3. Một khu đất vàng của vàng, đẹp nhất thành phố, tất nhiên sẽ đẹp hơn tất cả các dự án khác.

tien-ich-vinhomes-golden-river

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

Chủ Đầu Tư: Cty Cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại TP. Hồ Chí Minh

Tổng diện tích dự án Vinhomes Golden River: 25.29 ha

Mật độ xây dựng: 18.6%

Số tầng nổi: từ 1 đến 60 tầng

Số tầng hầm: từ 1 đến 4 hầm

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa ngay dự án căn hộ Vinhomes Golden River và chạy dọc suốt quần thể đô thị với nhà ga Ba Son nằm bên dưới quảng trường, giúp cư dân kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận

Từ dự án căn hộ Vinhomes Golden River kết nối linh loạt và vô cùng thuận tiện về giao thông cả về Đường Bộ, Đường Sông, Đường Thủy.

– Đường bộ: nằm ngay góc 2 mặt tiền đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng) vị trí trung tâm quận 1 sầm uất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học…

– Đường sắt: Có ga Metro hạ ngầm ngay trạm số trong dự án căn hộ Vinhomes Golden River Bán Son (Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).

– Đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, 1 trong 3 Tân cảng lớn nhất của việt Nam sắp đến sẽ tiến hành xây dựng bến du thuyền dài khoảng 500m.

Với vị trí thuận lợi như trên, cư dân chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là có thể nhanh chóng đến chỗ đi làm, đến trung tâm mua sắm, đến trường học… Vấn nạn tắc đường tại Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung đã là một vấn đề nhức nhối với xã hội. Chính bởi điều này nên CĐT Vingroup đã chọn lựa cho dự án của mình một vị trí không thể tốt hơn được nhằm hỗ trợ tốt nhất cho cư dân của mình.