Hải Giang Merry Land – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Bất chấp việc vô vàn dự án đất nền giá rẻ thành thị sinh thái thường xuyên ra đời trong bối cảnh thị trường đang có nguồn cầu mạnh như hiện nay, khu dự án Hải Giang Merry Land Bình Định vẫn giữ được vị thế bán đảo Phương Mai và là dự án đất nền giá rẻ được ưa chuộng hàng đầu của khách hàng.Với việc sở hữu vị trí thuận lợi phong cách thiết kế độc đáo môi trường sống xanh gần gũi với môi trường thiên nhiên Hải Giang Merry Land đang tạo nên một làn gió mới cho thị trường BĐS khu vực huyện Bình Định .Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xuống tiền vào dự án.

Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land Quốc lộ 13 cuộc sống lí tưởng

Thời gian qua, Chủ đầu tư giá bán Hải Giang Merry Land đã triển khai vô vàn các dự án nhà phố giá rẻ. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2020 CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) đã cho triển khai xây dựng khu Hải Giang Merry Land. Hệ thộng hạ tầng bên trong nhà phố Hải Giang Merry Land Mũi Tấn bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án đất nền giá rẻ bao gồm: Quốc Lộ 19B, Quốc Lộ 19, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án bất động sản, CĐT khu dự án Hải Giang Merry Land Bình Định cũng bán đảo Phương Mai trong việc gây ra một môi trường thành thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của đời sống làm cho Hải Giang Merry Land mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba nhà đầu tư đang hướng đến. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là cách thức đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của giá bán Hải Giang Merry Land là cùng bạn trải nghiệm đời sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với đời sống ồn ào, bó hẹp bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường đi bộ xanh mát, giúp bạn thấy được thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Khu dự án Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai khu hiện đại

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, hiện trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp). Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Hải Giang Merry Land đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/masterise-ba-son/

Cư dân Hải Giang Merry Land cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian thiên nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Các biệt thự và nhà phố hạng sang thiết kế phong phú diện tích, kết hợp ban công, cửa sổ tầm view đẹp ấn tượng, hài hòa với không gian xanh bên ngoài, tận hưởng trọn vẹn cảnh quan cũng như không khí trong lành, ánh sáng thiên nhiên cho chủ sở hửu sự tiện nghi và thỏa sức cao nhất. Vì thế, nếu mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp, tiện ích đồng bộ, sống xanh an lành thì mở bán Hải Giang Merry Land sẽ là chọn lựa dành cho quý khách. Chọn an cư, an lành thì KH đừng nên bỏ lỡ những Đất nền sang trọng, xứng tầm cao cấp tại dự án đất nền giá rẻ này!

Thông tin tại: dự án the sun avenue