Hà Đô Centrosa Garden thiết kế xanh phong cách mở

Hà Đô Centrosa với ý tưởng thiết kế về một cộng đồng văn minh hiện đại, tập đoàn Hà Đô đã xây dựng lên dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden. Có diện tích gần 7 hecta nằm tại trung tâm quận 10. Số 200 đường Ba tháng Hai, phường 12, quận 10.  Một vị trí đắc địa mà hiếm dự án có thể có được.

Các siêu dự án khu trung tâm hiện nay cực sôi động, thu hút phần lớn khách hàng tầng thượng lưu. Các quận lân cận thành phố như quận 2, quận 9 cũng có một số dụ án khá nổi bật như Can ho Citi Soho Quan 2 hay Park Riverside Quận 9. Đây là những khu đô thị khéo kín cao cấp, có đầy đủ các tiện ích cho nhu cầu cuộc sống. Citi Soho Quận 2 là căn hộ giá rẻ, dự án Park Riverside dành cho tầng lớp trung lưu.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Với vị trí này dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden chiếm ưu thế được bao quanh bởi 3 con đường vàng của thành phố Hồ Chí Minh là: đường Cao Thắng; đường Ba tháng Hai và đường Cách Mạng Tháng Tám. Từ dự án bạn có thể nhanh chóng di chuyển tới: quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 8, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, …và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ.

Với một vị trí vô cùng thuận tiện như thế này bạn sẽ dễ dàng trong việc di chuyển và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương mại cao cấp xung quanh dự án trong bán kính 2km như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường quốc tế, siêu thị, khu vui chơi giải trí, … với những ưu thế vượt trội trên của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất và tạo ra một kênh đầu tư hiệu quả.

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tập hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% nên phần còn lại dành riêng cho mảng xanh, công viên và được bố trí khá phù hợp như: hồ bơi tràn trên tầng thượng đạt chuẩn quốc tế, khu nhà hàng ẩm thực độc đáo, khu café sang trọng, phòng tập gym – yoga hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em khu công viên cây xanh, … cùng hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối 24/24 với camera giám sát và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đem lại an toàn cho các cư dân tại Hà Đô Centrosa Garden. Tất cả cùng kết hợp tạo ra một bức tranh thiên nhiên sinh động, đem đến một cảm giác cực kỳ thư thái và thoải mái.

Đến với dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, bạn sẽ cảm nhận được nơi đây sẽ là không gian sống nghỉ dưỡng thực sự giữa lòng thành phố đông đúc và chật hẹp.