Hà Đô Centrosa Garden dự án trọng điểm quận 10

Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại các vị trí đặc địa thuộc một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, cư dân của dự án Hà Đô Centrosa Garden dễ dàn di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành cũng như có thể tận hưởng tất cả các tiện ích cần thiết cho cuộc sống tiện nghi hàng ngày trong vòng bán kính 3km như: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, công trình tôn giáo, ….

Ngoài ra, trong thành phố cũng có nhiều dự án nổi bật khác như Can ho Opal Garden Thu Duc được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, dự án Opal Garden nằm ngay trung tâm quận Thủ Đức. Còn phía đông Sài Gòn Đảo Kim Cương và Citi Soho Quận 2 đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. giới thượng lưu rất thích sống tại dự án Đảo Kim Cương còn dự án Citi Soho lại được khách hàng trẻ quan tâm.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Tại Hà Đô Centrosa Garden, các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại dựa trên các tiêu chí chính: xanh – an toàn – thông minh, các căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống an toàn và tiện nghi. Không gian xanh được bố trí tối đa trong khuôn viên của Hà Đô Centrosa Garden như công viên nội khu, không gian xanh tại tầng dịch vụ, không gian xanh tại tầng mái….; Các thiết bị và vật liệu của Hà Đô Centrosa Garden được lựa chọn kỹ càng dựa trên các tiêu chí an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư hệ thống kiểm soát an ninh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân với hệ thống an ninh 3 lớp như: Đội ngũ nhân viên an ninh trực 24/7, hệ thống camera giám sát an ninh, thẻ từ kiểm soát ra vào khu vực căn hộ…. Về Vật liệu xây dựng, Chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn các vật liệu và thiết bị thuộc loại tốt nhất trên thị trường cho dự án như: Điều hòa âm trần ống nối gió, Kính hộp 3 lớp phủ Low –E, Thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp, Cửa ra vào chống cháy, kan can kính, ….

Đặc biệt, tại Hà Đô Centrosa Garden, chủ đầu tư đã đầu tư dành phần lớn diện tích cho các loại tiện ích dành riêng cho cư dân như: hồ bơi tràn đẳng cấp, phòng Gym, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, khu dịch vụ y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, …. đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden ra đời được xem là một trong những dự án trọng điểm của khu vực quận 10.